VNG và Fshare.vn hợp tác tích hợp thanh toán bằng thẻ Zing và ZingXu

TPHCM,Ngày 07/06/2013

Công ty Cổ phần VNGFPT Telecom chính thức hợp tác tích hợp hai hình thức thanh toán bằng thẻ Zing và ZingXu cho khách hàng khi mua các gói VIP của dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Fshare.vn.

Theo đó, khách hàng khi mua các gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu VIP Fshare.vn có thể sử dụng một trong hai hình thức sau để thanh toán:

  • Thanh toán bằng ZingXu trong túi ZingXu. Xem hướng dẫn thanh toán chi tiết tại đây.
  • Sử dụng thẻ Zing do VNG phát hành để thanh toán trực tiếp trên website www.fshare.vnXem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Đặc biệt, từ 0h00 ngày 07/06/2013 đến 23h59 ngày 16/06/2013, khi mua các gói VIP Fshare.vn từ 01 tháng trở lên thực hiện thanh toán bằng Zing Xu, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% thời gian sử dụng dịch vụ.

Chương trình ưu đãi trên không áp dụng cho các tài khoản đã vi phạm quy định của Fshare.vn. Đồng thời, chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng túi ZingXu, không áp dụng cho hình thức thanh toán bằng thẻ Zing nạp trực tiếp trên website www.fshare.vn.

Ông Trần Tuấn Anh - Trưởng nhóm Phát triển dự án kênh phân phối của VNG, chia sẻ: "Qua việc hợp tác lần này, VNG mong muốn đem đến cho khách hàng hình thức thanh toán tối ưu, tiện dụng nhất, cũng như những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng Fshare.vn. Hy vọng khi áp dụng hình thức thanh toán này người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Fshare.vn .

Khách hàng có thể dễ dàng mua các gói VIP Fshare.vn nhanh chóng tại website: https://www.fshare.vn/buyacc.php.