Tường thuật lại vòng bán kết và chung kết QĐCLS

Quý thành chủ kính mến,

Ngày 21/12, sau những trận đấu vòng loại nảy lửa và cam go để giành tấm vé đi tiếp vào bán kết, cuối cùng 4 đội mạnh nhất, xứng đáng nhất cũng đã được xứng tên trên bảng vàng gồm: Thanh Long, Phúc-Ngọc Long, Thiên LongKim Long.

Bán kết kịch tính

18h, trận đấu bán kết giữa 4 server sắp bắt đầu. Sự kêu gọi, khẩn trương của các Đoàn trưởng - lòng nhiệt huyết, ý chí của các thành viên tạo nên một không khí sôi nổi, hào hùng, tất cả đều giữ vững 1 niềm tin chiến thắng.

Trận đấu đầu tiên giữa Thanh LongPhúc-Ngọc Long:

Cả 2 đều là đối thủ đáng gờm khi mà mỗi đội đều có những lợi thế và thế mạnh riêng. Thanh Long với những quân đoàn mạnh còn Phúc-Ngọc Long với sự đồng đều về đẳng cấp và trang bị. Đường đến bán kết đầy cam go nhưng Phúc-Ngọc Long đã vượt qua tất cả để chứng tỏ thực lực của mình. Kết quả 2-1 đã giúp Phúc-Ngọc Long giành tấm vé đầu tiên tiến thẳng vào vòng chung kết một cách thuyết phục.

Song song đó là trận tranh tài giữa Thiên LongKim Long:

Đứng trước Kim Long - ứng cử viên số 1 của chức vô địch, một trong những server đầu tiên của Ngọa Long nhưng ý chí của Thiên Long không hề lay động, vẫn giữ vững bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra những chiến thuật hợp lý. Trong khi Thục - Thiên Long không thể giành chiến thắng trước Kim Long (thua 0-1) (Chiến báo) nhưng Ngô và Ngụy đã tỏ rõ sự mạnh mẽ, khôn khéo của mình bằng chiến thắng áp đảo (Ngụy: 15-0, Ngô: 12-0). Cũng với kết quả 2-1, Thiên Long đã giành được tấm vé thứ 2 bước vào vòng chung kết so tài cùng Phúc-Ngọc Long.

Một số chiến báo của các thành chủ trong trận bán kết:

Chiến báo 1.

Chiến báo 2.

Chung kết căng thẳng

21:00, thời khắc lịch sử cho trận chung kết tranh chức Quán quân QĐC Liên Server, tất cả đều tất bật khẩn trương. Đêm cũng đã khuya nhưng dường như mọi người vẫn thức để theo dõi và cổ vũ cho 2 ứng cử viên của chức vô địch. Trong thời khắc ngắn ngủi, ban điều hành trong quân đoàn đã có cuộc họp khẩn cấp để đưa ra phương án, chiến thuật hợp lý nhất. Các thành viên thì tập trung cao độ chuẩn bị xếp trận, tân trang trang bị... 1 cách kĩ càng. Đã hơn 5 phút trôi qua nhưng dường như đội hình của các đội vẫn chưa chưa tập trung đủ, cổ vũ vẫn chưa max, tình thế thật gây cấn và hồi hộp.

21:18, trong khi Phúc - Ngọc Long hừng hực khí thế khi cả 3 nước đều tập trung đủ đội hình 50/50 thì Thục - Thiên Long thiếu 2 thành viên.

21:20, thời khắc quan trọng cuối cùng cũng đã đến, tất cả đều căng thẳng, hồi hộp.Trận chiến đã bắt đầu diễn ra, Phúc- Ngọc Long với sự mở đầu thuận lợi khi hầu hết các lượt ra quân đầu tiên đều giành chiến thắng, Thiên Long cũng không hề kém cạnh khi chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng những trận liên 3 để giành lại thế cân bằng. Dường như Phúc- Ngọc Long đã thay đổi chiến thuật dùng phương trận và mưu công nhiều hơn thì Thiên Long vẫn khá tự tin khi giữ chiến thuật siêu xe.

Với lợi thế được công trước, Ngụy - Phúc Ngọc Long đã rất khôn khéo với chiến thuật mưu công và phương trận để chống siêu xe. Những phút đầu tiên, phong độ cả 2 đội khá ổn định, điểm số giữa 2 bên vẫn đều nhau, sau vài phút giằng co qua lại Ngụy - Phúc Ngọc Long đã chiếm ưu thế hơn với điểm số cách xa 42-36.Thời gian dần trôi, trận đấu càng thêm quyết liệt... Với những lá cờ liên chiến, Ngụy - Thiên Long đã chiến đấu hết mình, đem lại thế cân bằng cho phe mình, điểm số chênh lệch 13-12 phần nào xoa dịu sự lo lắng cho Thiên Long. Phúc-Ngọc Long còn 5 thành chủ, Thiên Long chỉ còn mỗi thành chủ Forever, liệu Forever có làm nên kì tích? Liên 3, dường như Thiên Long thiếu 1 chút may mắn khi Forever không có cờ liên 5. Chiến thắng thuộc về Ngụy - Phúc Ngọc Long với kết quả sít sao 2-0.

Chiến báo.

Bên cạnh đó Thục - Phúc Ngọc Long cũng đã mang vinh quang về cho server khi chiến thắng áp đảo với tỉ số 18-0.

Ngô - Thiên Long hừng hực tinh thần quyết đấu với các thành viên nổi bật nhanh chóng đánh tan Ngô-Phúc Ngọc Long nhưng kết quả đó cũng không thể thay đổi kết quả toàn cục.Sự xuất sắc của II The King II (Ngụy) và Trùm (Thục) đã giúp Phúc-Ngọc Long giành thắng lợi cuối cùng.

Kết quả 2-1 đã đưa Phúc-Ngọc Long đến bến bờ vinh quang với danh hiệu Quán Quân của giải đấu QĐC Liên Server - kết quả của niềm tin, sự nỗ lực kèm theo 1 chút may mắn.

Một số chiến báo của các mem trong trận chung kết:

Chiến báo 1.

Chiến báo 2.

Chiến báo 3.

Bổn trang kính báo!