Trò chuyện với thành chủ đạt đẳng cấp 100

Trong quá trình Ngọa Long Closed Beta, có rất nhiều thành chủ đã đạt đẳng cấp 60, một số hiếm hoi đạt đẳng cấp 80 và đặc biệt chỉ có hai thành chủ đã đạt tới đẳng cấp 100: RedTulaKhương Nhi. Đây là một cấp độ hoàn toàn không thể thực hiện trong thời gian cực ngắn.

Hơn nữa, hai thành chủ này còn đứng ở vị trí quán quân và á quân trong tháp thí luyện khi luyện tới tầng 5. Sau Closed Beta, Ngọa Long bổn trang đã có một cuộc trò chuyện ngắn với RedTula thành chủ.

Ngọa Long: Bạn thích game Ngọa Long ở điểm nào?

RedTula: Hệ thống tướng lĩnh, binh chủng, kỹ năng, trận pháp phong phú, có nhiều hướng phát triển để tham gia chiến đấu giữ người chơi với nhau, hoàn thành bản đồ, vượt tháp thí luyện.

Ngọa Long: So với các webgame trên thị trường, bạn nghĩ Ngọa Long có gì khác biệt?

RedTula: Khác biệt nhiều bởi đồ họa hấp dẫn hơn. Hệ thống chuyển chức dành cho tướng, tạo ultimate goal cho người chơi là vượt tháp thí luyện để chuyển chức thành tướng cấp 4. Tuy nhiên Ngọa Long không chơi được nhiều account, nếu bổ sung được tính năng này thì sẽ rất tốt!

Ngọa Long: Để luyện được đẳng cấp cao như vậy, bạn gặp khó khăn gì?

RedTula: Thực ra mình có khá nhiều kinh nghiệm chơi game dạng này nên hầu như không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên nếu không có vàng để phá băng thì cũng khá khó khăn.

Ngọa Long: Nếu có lời khuyên cho các thành chủ luyện đẳng cấp, bạn khuyên họ nên làm gì?

RedTula: Giai đoạn đầu game tốt nhất là nên tiết kiệm quân lệnh. Không nên phí quân lệnh vào chinh phục, đánh nhau, cướp mỏ, cướp ruộng... mà tập trung vào đi phó bản, vượt bản đồ. Nên trang bị vật phẩm công thủ đều cho tướng, chú ý cân nhắc giữa việc cường hóa trang bị và tuần tra Lôi đài. Nếu tập trung kinh tế vào Lôi đài quá nhiều thì sẽ không đủ lực để vượt phó bản.

Ngọa Long: Bạn đã đạt đẳng cấp 100, đủ điều kiện nhận 700 vàng khi Open Beta, bạn thấy phần thưởng này có ích không?

RedTula: Có ích chứ, vì trong game có những tính năng chỉ có dùng vàng mới sử dụng được như: chiêu mộ võ tướng, huấn luyện đặc biệt, buff effect khi vượt tháp, phá băng, xây dựng...

Ngọa Long: Bạn có rủ bạn bè chơi cùng chưa?

RedTula: Có rủ rồi, thêm bạn thêm vui mà. Bạn hãy chơi thử game Ngọa Long để có những cảm nhận riêng!

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến, hứa hẹn thành chủ RedTula sẽ có một sự nghiệp mạnh mẽ khi Ngọa Long tiến hành Open Beta. Còn các thành chủ khác thì sao? Các ngài đã có kế hoạch gì khi tham gia Open Beta Ngọa Long trong thời gian tới?