Tính năng mới trên Website - Xem trang bị các cao thủ

Q
uý thành chủ thân mến!

Từ lâu, các nhân vật nổi tiếng như VUMINH, Big Boss, Mr Bu ... cùng các thành chủ đang dẫn đầu Top 10 lực chiến và trang bị luôn nhận được những sự mến mộ từ tất cả người chơi Ngọa Long. Không riêng gì các thành chủ, Bổn Trang cũng rất ngưỡng mộ tài nghệ xuất chúng của các thành chủ này. Bí mật về những bộ trang bị, võ tướng mà các nhân vật này đang sở hữu tạo nên một sức mạnh khác biệt vẫn là một ẩn số.

Chính vì vậy, một tính năng mới trên trang chủ Ngọa Long sẽ được ra mắt, giúp cho tất cả chúng ta có thể cùng theo dõi, bình luận, học hỏi cách trang bị, dụng tướng của những bậc cao thủ này.

Để có thể trải nghiệm được tính năng này, các thành chủ hãy nhấp vào 1 trong các nhân vật đang nằm trong Top Cao Thủ và Top Chỉ Số Trang Bị trên trang chủ Ngọa Long.

Giao diện Võ Tướng và Trang Bị sẽ hiện ra, giúp các thành chủ có thể quan sát được các Võ Tướng mà nhân vật này đang sở hữu. Bên cạnh đó, người chơi còn thể xem thêm trang bị, khắc văn, hiền thê, tri kỷ và các chỉ số liên quan khác.

Giao diện Võ Tướng và Trang Bị

Giao diện Tri Kỷ

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia bình luận về những trang bị, tri kỷ, hiền thê mà nhân vật mình đang xem sở hữu. Những đóng góp, ý kiền của các thành chủ sẽ là động lực để các cao thủ của chúng ta tiếp tục phấn đấu, đạt tới đẳng cấp cao nhất của sự mưu lược.

Với tính năng mới này sẽ giúp các thành chủ có thể thu thập thêm thông tin, tham khảo cách buil những bộ trang bị "khủng" cho mình. Giao lưu, học hỏi, tham khảo ý kiến và cùng bình luận với các người chơi trên khắp server.

Trong thời gian sắp tới, Bổn Trang hi vọng sẽ nhận được những phản hồi, ý kiến từ các thành chủ về tính năng này để có thể hoàn thiện và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Ngọa Long.

Thân ái,