Thục Quốc - Nhà vô địch của Đại Quốc Chiến

Q

uý thành chủ thân mến!

Tiếng trống trận đã vang lên vào lúc 19h30, báo hiệu một trận Đại Quốc Chiến vô cùng kịch tính nổ ra, hàng ngàn con tim đang mong mỏi kết quả chung cuộc sau 60 phút thi đấu. Thế trận giằng co giữa ba nước Ngụy - Ngô - Thục đã làm nóng Đại Quốc Chiến ngay từ những phút đầu tiên. Theo như dự đoán từ trước, Thục Quốc quả thực là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của giải đấu lần này khi ngay trong những phút đầu tiên đã làm chủ được thế trận.

Bằng chính sức mạnh của đồng đội cùng như chiến thuật hợp lý, các tướng quân của Thục Quốc đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trong trận Quốc Chiến kinh điển này. Bổn Trang xin được chia vui cùng các thành viên tham gia thi đấu cũng như toàn thể các thành chủ trên khắp các server.

Sau khi trận đấu kết thúc, Bổn Trang đã nhanh chóng tiến hành trao thưởng cho toàn bộ người chơi nước Thục trên toàn bộ các máy chủ. Dự kiến phần thưởng sẽ được trao hoàn tất trong thời gian sớm nhất để các thành chủ có thể tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Một lần nữa xin được chúc mừng chiến thắng của quốc gia hùng mạnh nhất Ngọa Long - Thục Quốc. Thân chúc quý thành chủ thật nhiều niềm vui và tiếp tục sát cánh cùng Ngọa Long trên chặng đường sắp tới!

Kính báo,