Thông báo về lỗi mất nguyên liệu cường hóa và đóng thuyền

Q
uý thành chủ thân mến!

Sau khi phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến ra mắt, Bổn Trang đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực từ quý thành chủ. Bổn Trang rất cảm ơn và rất mong quý thành chủ tiếp tục ủng hộ Ngọa Long trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, trong quá trình cập nhật phiên bản mới không tránh khỏi sơ sót, dẫn đến sự cố Mất nguyên liệu cường hóa và đóng thuyền. BĐH xin gửi lời cáo lỗi chân thành đến quý thành chủ, rất mong quý thành chủ thông cảm vì sự cố đáng tiếc này.

Để khắc phục sự cố trên, những thành chủ bị mất nguyên liệu vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận hỗ trợ khách hàng, BĐH sẽ tiến hành xác nhận và đền bù trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian gửi hỗ trợ được ghi nhận đến 12h00 ngày 13/12/2013, sau thời gian trên BĐH sẽ không giải quyết các trường hợp bị mất nguyên liệu.

Hướng Dẫn Gửi Hỗ Trợ:

Bước 1: Đăng nhập vào trang hỗ trợ :  http://hotro1.zing.vn/gui-yeu-cau/mat-vat-pham-tien-trong-game_0_3.html

Bước 2: Chọn gửi yêu cầu

Bước 3: Cung cấp thông tin nguyên liệu bị mất

Lưu ý

  • BĐH chỉ tiếp nhận những lỗi mất nguyên liệu từ ngày 10/12/2013 trở về trước.
  • Các trường hợp thông báo thông tin không chính xác, không đầy đủ , BĐH được quyền từ chối hỗ trợ.
  • Sau khi các thành chủ gửi thông tin, BĐH sẽ tiến hành xác minh, các trường hợp cố tình spam hệ thống, gây ảnh hưởng thời gian kiểm tra và hỗ trợ sẽ bị xử lý bằng hình thức cao nhất: Khóa tài khoản vĩnh viễn.