Thành chủ ZxArienxZ_HN dẫn đầu bảng xếp hạng Top lực chiến

Q
uý thành chủ thân mến!

Từ khi Phiên bản cập nhật Ngao Du Thiên Hạ ra mắt, Bổn Trang đã xin Chúa Công lui về ở ẩn một thời gian, một là có thể lấy cớ để không phải đem quân ra trận, hai là có thể ở nhà thỏa sức trải nghiệm những tính năng mới. Vừa qua tình hình chiến sự có vẻ vô cùng căng thẳng, Chúa Công đã lệnh cho các bá quan văn võ cùng nhau tề tựu tại thành Trường An để làm rõ nội tình.

Chẳng là thế này, nghe đâu TOP 10 lực chiến lại có sự thay đổi đáng kể, không biết là tin vui hay tin mừng nhưng Bổn Trang cũng phải lặn lội một phen tìm gặp bá quan văn võ xem thử thành chủ nào làm khuynh đảo vị trí dẫn đầu Top lực chiến bấy lâu nay.

TOP 10 lực chiến

Cũng may Chúa Công vừa nhập được những thiết bị bên phương tây về nên việc tìm kiếm không mấy khó khăn. Thành chủ ZxArienxZ_HN quả thực đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục, dẫn đầu TOP lực chiến với chỉ số 58.661 lực chiến. Tuổi trẻ mà tài cao, đợt này nếu có ra trận ta phải tìm gặp thành chủ này xin chữ ký mới được!

Các Võ Tướng của thành chủ ZxArienxZ_HN

Mừng cho thành chủ ZxArienxZ_HN nhưng cũng phải chia buồn với 2 tượng đài của Ngọa Long là VUMINHGia Cát Lạng. Tuy 2 thành chủ này sở hữu những chỉ số lực chiến đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn không thể giữ vững được phong độ cho mình. Gia Cát Lạng hiện đang chiếm vị trí TOP 2 với 57.748 lực chiếnVUMINH chiếm giữ vị trí TOP 3 với 57.388 lực chiến. Dường như thành chủ VUMINH đang không giữ vững được phong độ của mình, thành chủ này liên tiếp xuống hạng sau 2 tuần vừa qua.

Sau những cuộc đua khốc liệt giữa các ông lớn trên bảng xếp hạng TOP lực chiến, thành chủ Mr BU đã lên tiếng và quay lại chiếm giữ vị trí TOP 4 với 54.879 lực chiến. Không hổ danh là lão tướng trong cộng đồng Webgame hay Ngọa Long. (Chiến báo mới nhất của Mr BU)

Các vị trí TOP 5 - 10 dường như không có sự thay đổi nhiều, các thành chủ songdang, _Bố_Cái_, GaBriella, Big Boss, ThànhCátTưHãnΩ, vivian_vo lần lượt giữ vị trí Top 5, Top 6, Top 7, Top 8, Top 9 và Top 10.

Điều bất ngờ đã xảy ra với vị trí TOP 1 bảng xếp hạng lực chiến đó là thành chủ ZxArienxZ_HN, liệu trong thời gian sắp tới sẽ có những sự thay đổi nào nữa không? Các thành chủ hãy cùng dõi theo chặng đường dài phía trước cùng Ngọa Long nhé!