Sức mạnh của các thành chủ sẽ được gia tăng như thế nào?

Ngọa Long tiên sinh - Gia Cát Lượng đã thống lĩnh 10 vạn đại quân xuất phát từ Hán Trung đi về hướng Bắc để chinh phạt Ngụy Quốc, áp chế sự bành chướng bấy lâu của thế lực này. Khí thế không ngừng dâng cao, Gia Cát Lượng quyết định xuất quân ở Kỳ Sơn, trận đầu đánh chiếm Lũng Hữu, trận tiếp theo sẽ đánh chiếm Quan Trung, đánh chắc, thắng chắc.

Về phía quân Tào Ngụy, họ không thể ngờ rằng Thục Hán nhỏ bé này lại có thể dám đánh Ngụy - một thế lực đã thống trị trong Ngọa Long bấy lâu nay. Câu hỏi được đặt ra: "Bí quyết nào giúp cho Thục Hán nhỏ bé có thể bá nghiệp thiên thu".

Webgame chiến thuật Ngọa Long

Quân sư 2 nước Ngụy - Ngô ngay lập tức phái các Võ Tướng đi tìm hiểu tình hình Thục Hán. Thì ra ngày hôm qua Ngọa Long có thông báo về việc cập nhật các tính năng liên quan đến "Lực Chiến" của các thành chủ, sức mạnh đã được gia tăng bội phần, chả trách Thục Hán lại có thể hiên ngang đi xâm chiếm Tào Ngụy như vậy. Không biết các tướng quân của chúng ta như VUMINH, Gia Cát Lạng, Mr Bu ... cùng các chiến tướng khắp nơi đã nắm bắt được tình hình chiến sự này chưa?

Với tính năng "Khen Thưởng" sẽ giúp tăng dẫn binh của các Võ Tướng. Bằng các nguyên liệu như: Bánh bao, Rượu, Thịt, Bạc ... các thành chủ có thể Khen Thưởng cho Võ Tướng của mình, gia tăng năng lực chiến đấu trên sa trường. Sức mạnh của các Võ Tướng không chỉ dựa vào trang bị, hồn tướng, khoa kỹ ... mà nay còn dựa vào tính năng Khen Thưởng này.

Ngoài ra, Sức chiến đấu của quý thành chủ sẽ được tính thêm dựa vào điểm cộng thuộc tính của Tri Kỷ và Hiền Thê. Với các thành chủ đang sở hữu cho mình một Hiền Thê với những chỉ số "khủng" hoặc một Tri Kỷ với những thuộc tính "bá đạo" thì sức mạnh của các Võ Tướng là không thể tưởng tượng được.

Cuộc đua của các "ông bự" trong Ngọa Long sẽ không dừng lại và ngày càng tiến xa hơn. Hiện tại TOP 1 lực chiến đang thuộc về VUMINH, tiếp đến là Gia Cát Lạng và không hề thua kém đó là Mr Bu. Đằng sau 3 gương mặt đã thống trị trên bảng xếp hạng bấy lâu nay là hàng ngàn các thành chủ đang ngày đêm phấn đấu, mong một ngày có thể đứng trên vạn người, thống nhất giang san.

Sẽ còn khá nhiều thành chủ chưa kịp nắm bắt tình hình thế sự thay đổi giống như Tào Ngụy. Tuy Thục Hán bé nhỏ nhưng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi tận dụng được khả năng gia tăng lực chiến thông qua các tính năng mới được cập nhật. Quý thành chủ còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay những tính năng này, Bổn Trang tin chắc rằng: Tào Ngụy hay Ngô Quốc sẽ có một ngày đè bẹp được Thục Hán.

Hãy cùng Bổn Trang dõi theo cuộc đua của các chiến tướng 3 quân Ngụy - Ngô - Thục nhé!