Quốc vương nước Ngô nhận xét Ngọa Long

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu về một thành chủ đang là Quốc Vương nước Ngô, Đoàn Trưởng của quân đoàn Huynh Đệ… và là người đầu tiên vượt qua tầng 140 Tháp Thí Luyện tại máy chủ Hỏa Long.

Với thâm niên 9 năm gắn bó cùng game online, tham gia Võ Lâm Truyền Kì, từng đứng Top 1 bảng xếp hạng Dark Knight MU Việt Nam, đối với Bé_Bẹp, mỗi sự đầu tư, dù là thời gian, hay công sức, đều rất quan trọng và phải được đặt "đúng chỗ". Và Ngọa Long chính là một trong số ít game online thu hút được sự đầu tư của game thủ này.

Ngày đầu tiên Ngọa Long ra mắt, cũng vì sự tò mò, và mong muốn thử sức ở thể loại mới, chiến thuật, Bé_Bẹp ngay lập tức tham gia Ngọa Long tại máy chủ Hỏa Long, và nhanh chóng bị chinh phục bởi cách chơi chiến thuật mới lạ, hệ thống đồ họa tỉ mỉ và bắt mắt của Ngọa Long.

Tuy nhiên, Bé_Bẹp vẫn cảm thấy chưa hài lòng về cách bày binh bố trận của Ngọa Long cũng như các webgame chiến thuật đang có mặt tại Việt Nam. Game thủ này cho rằng: "Trận đồ của các webgame chiến thuật nói chung tại thị trường Việt Nam vẫn còn cứng nhắc. Người chơi không thể tự do chỉnh trận theo ý của mình. Điều này có thể khiến cho game thủ cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, Ngọa Long đã nhanh chóng khắc phục bằng tính năng Hải Chiến".

"Hải Chiến cho phép game thủ tùy vào trang bị, tướng, và loại thuyền chiến để sắp xếp cho mình đội hình phòng thủ hay tiến công. Việc phối hợp thuần thục và hợp lý các kỹ năng của chiến thuyền cũng là một thách thức thú vị của Ngọa Long dành cho game thủ" - Bé_Bẹp nói thêm.

Khi được hỏi về tương lai của Ngọa Long, game thủ này nhận định: "Hiện tại Ngọa Long đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với các webgame chiến thuật khác bởi hai yếu tố. Thứ nhất, Ngọa Long có được sự hậu thuẫn từ NPH VNG. Thứ hai, các tính năng mới được Ngọa Long cập nhập liên tục giúp đem lại "luồng gió mới" cho game thủ khi tham gia. Mình tin rằng Ngọa Long sẽ trở thành một trong những webgame chiến thuật hấp dẫn nhất tại Việt Nam".

Bé_Bẹp, tên thật là Nguyễn Thanh Quang, hiện là Quốc Vương nước Ngô và là Đoàn Trưởng quân đoàn Huynh Đệ, quân đoàn số 1 tại máy chủ Hỏa Long. Hiện tại, game thủ này đang sở hữu cho mình bộ trang bị khủng với các chỉ số né, bạo kích, sát thương hơn 40 điểm, các trang bị cam được cường hóa gần max 150 và là niềm tự hào của nước Ngô tại máy chủ Hỏa Long.

Nguồn: http://game4v.com.

Bổn trang kính báo!