Quay số trúng thưởng Tháng 11 cùng 123Pay

Quay số trúng thưởng cùng 123Pay+ - Tháng 11/2013 có gì mới? Hãy nhanh tay nhận lượt quay miễn phí theo cấp bậc thành viên!

Chúc mừng thành chủ Lê Khánh Dũng - wio***10 đã trúng thưởng Giải đặc biệt tháng 10: iPhone 5S 16Gb chỉ với 10 Plus! Ai sẽ là chủ nhân của Giải thưởng Sony Xperia Z1 vô cùng hot của chương trình “Quay số trúng thưởng cùng 123Pay+” tháng 11 này? Chỉ với 10Plus, cơ hội sẽ đến với quý thành chủ, hãy nhanh tay “Đổi lượt quay” và thử vận may nào!

Thời gian

  • Thời gian: Từ 10h ngày 01/11 - 30/11/2013.
  • Đối tượng: Tất cả các thành chủ có điểm Plus tích lũy trong tài khoản ZingID.

Thể lệ

  • Các thành chủ dùng điểm Plus đổi lượt quay số: 01 lượt quay = 10 Plus.
  • Không giới hạn số lượt quay quy đổi và số giải thưởng được nhận.
  • Giải thưởng:  Sony Xperia Z1, Zing VIP 01 tháng, Coupon 123vn trị giá 200.000đ, Củ hành bông …

Thêm tin vui cho các thành chủ yêu thích chương trình quay số: Trong tháng 11/2013 này, hệ thống tích lũy điểm Plus cập nhật thêm các ưu đãi đặc biệt dành cho các cấp độ thành viên Bạc, Vàng và Bạch Kim, trong đó bao gồm số lượng lượt quay số miễn phí tặng cho thành viên thuộc các cấp độ tương ứng. Quý thành chủ có thể tìm hiểu thêm về hệ thống cấp bậc, những ưu đãi và cách thăng bậc tại đây.

Quý thành chủ đã là thành viên đạt cấp Bạc, Vàng và Bạch Kim? Quý thành chủ đã nhận lượt quay số miễn phí của tháng này chưa? Click tại đây để nhận.

Hoặc truy cập tab Quay số và click vào “Nhận lượt quay theo Cấp bậc thành viên” như hình bên dưới:

Lưu ý

  • Tùy theo mỗi tháng, thời gian mở quay số sẽ khác nhau. 123Pay+ có thể đóng máy quay số bất cứ khi nào và chỉ cần thông báo trên website https://plus.123pay.vn/.
  • Đối với giải thưởng là điểm Plus, sau khi trúng thưởng hệ thống sẽ tự động cộng điểm vào tài khoản ZingID của thành chủ. Vui lòng truy cập Lịch sử tích lũy Plus để xem chi tiết. Trong trường hợp trúng thưởng mà điểm Plus chưa được cộng vào tài khoản, thành chủ click vào “Lịch sử nhận quà” để nhận thưởng lại.

  • Đối với giải thưởng là hàng hóa trực tuyến, thành chủ lưu ý các thông tin cách thức trao thưởng 123Pay+ công bố tại mục Tin tức và\hoặc tại chi tiết thông tin ở tab Giải thưởng. 123Pay+ trao thưởng theo thông tin ZingID mà thành chủ sử dụng để tham gia quay số.
  • Đối với giải thưởng là hàng hóa hữu hình, 123Pay+ sẽ giao hàng miễn phí trong vòng 15 ngày làm việc đến địa chỉ mà thành chủ đã đăng ký thông tin khi tạo tài khoản ZingID.
  • Các thành chủ lưu ý cập nhật chính xác tất cả các thông tin trong tài khoản ZingID. 123Pay+ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với rủi ro thất lạc hàng hóa và giải thưởng trao sai đối tượng do thông tin địa chỉ trong tài khoản ZingID không chính xác.

Quý thành chủ cần hỗ trợ thông tin chương trình hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng 1800 585 888 hoặc hotro@123pay.vn.