Quân Sư Rồng trong truyền thuyết

Quý thành chủ kính mến,

Chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện cuối năm Ngọa Long đã đến rất gần. Bổn trang xin được hé lộ một số tin tức nóng hổi để cộng đồng được rõ.

Ít ai biết về một lời tiên tri đã bị lãng quên rằng, vào năm Ngọa Long thứ 255, thiên hạ sẽ xuất hiện một truyền nhân xuất chúng với tên gọi Quân Sư Rồng.

Quân Sư Rồng sẽ đem tới thế giới Ngọa Long hai báu vật: Kỳ Thư và Mật Tịch. Người chiếm được 2 báu vật này có quyền hô mưa gọi gió, chiêu binh nạp tướng, thâu tóm thiên hạ trong tay, thống nhất giang sơn về một mối. Vậy các thành chủ ở đây, ai là Quân Sư Rồng trong truyền thuyết?

Với sự kiện Ngọa Long Mật Tịch, các thành chủ sẽ có cơ hội cho mọi người nhìn thấy sự khôn ngoan ở cách bày binh bố trận, cách khắc chế và tiêu diệt quân địch trong các chiến báo của chính mình. Những chiến báo này không chỉ là niềm tự hào của một cá nhân, nó còn thể hiện sức mạnh và khả năng nghiên cứu lâu dài nhằm tìm ra được phương án tốt nhất để vượt qua thử thách.

Chương trình Ngọa Long Kỳ Thư là một nơi để các thành chủ thể hiện quan điểm và tình cảm của mình dành cho Ngọa Long. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi thu thập tổng hợp các tác phẩm, các bài viết cảm nhận về Ngọa Long. Từ đó tạo dựng thành một pho kỳ thư bổ ích và lý thú giúp các thành chủ thêm yêu mến Ngọa Long - game chiến thuật đặc sắc nhất tại Việt Nam mà mình đang theo đuổi.

Thời gian bắt đầu chương trình Quân Sư Rồng sẽ được bổn trang thông báo chính thức trên trang chủ Ngọa Long!

Bổn trang kính báo!