[PMTT] Nhận code không cần điều kiện đẳng cấp

Thành chủ Ngọa Long kính mến!

BTC chương trình Phòng Máy Thân Thiện rất mong quý thành chủ thông cảm về sự cố lỗi  không chọn được nhân vật tại trang nhận code Ngọa Long của chương trình “Nhận code Tân Thủ trực tiếp tại PMTT”.

Sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng và khắc phục lỗi, bắt đầu từ 15h00 ngày hôm nay 24/04, quý thành chủ có thể nhận code bình thường mà KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN NHÂN VẬT PHẢI ĐẠT LEVEL TRÊN 20

- Điều kiện đối với người chơi:

Tất cả các tài khoản game tạo sau ngày 19/04 đều có thể sở hữu code dành cho Tân Thủ Ngọa Long tại trang nhận code khi online tại các phòng máy là thành viên chương trình Phòng Máy Thân Thiện.

- Điều kiện đối với Phòng Máy Thân Thiện:

  • Tài khoản Phòng Máy Thân Thiện của phòng máy phải đang trong tình trạng hoạt động (Tức không bị tạm dừng hoặc sai mã số máy)
  • Để hệ thống kiểm tra được dữ liệu khi game thủ nhận code tại phòng máy, mã số máy trên trang cá nhân của phòng máy và mã số máy trên phần mềm tính tiền CSM phải trùng khớp. Nếu không trùng khớp, sau 24h từ khi cập nhật thông tin mã số máy, game thủ sẽ không nhận được code tại phòng máy.
  • Phòng máy không đảm bảo các thông tin trên, khi game thủ nhận code tại phòng máy sẽ nhận được thông báo: "Bạn chưa đăng nhập tại Phòng Máy Thân Thiện. Vui lòng đăng nhập tại Phòng Máy Thân Thiện để được nhận code".

Hoạt động nhận code KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN NHÂN VẬT sẽ có hiệu lực từ 15h00 ngày 24/04. Hãy nhanh chóng đến ngay các phòng máy thuộc hệ thống Phòng Máy Thân Thiện để sở hữu code vì số lượng có hạn, chỉ ưu tiên những thành chủ nhận code sớm nhất.

Lưu ý:

  • Quý thành chủ đến Phòng Máy Thân Thiện và trực tiếp nhận code tại trang nhận code Ngọa Long.
  • Danh sách phòng máy thuộc hệ thống Phòng Máy Thân Thiện tra cứu tại đây.