Phiên bản mới Thiên Giáng Kỳ Binh

Quý thành chủ kính mến,

Cuối cùng thì ngày ra mắt phiên bản mới của Ngọa LongThiên Giáng Kỳ Binh đã được ấn định là 28/09/2012.

Các tính năng mới trong bản cập nhật Thiên Giáng Kỳ Binh lần này rất phong phú và thú vị.Ngoài binh chủng cấp 5 đã được chúng tôi nhắc đến từ cách đây rất lâu, phiên bản mới còn đem đến những thử thách và tiện ích mới giúp cho việc chơi game trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tháp thí luyện sẽ được mở thê, từ tầng 141 đến tầng 160, với các phần thưởng hiếm như Chỉ Chưởng Đồ, Lưu Tinh ChùyLưỡng Đao.

Bên cạnh đó, trong phó bản mới Thế lực Dương Cổ - Nhai Đình Chiến, quý thành chủ sẽ nhận võ tướng mới: Dương Cổ (87, 69, 91) với kỹ năng ban đầu Hồng Viêm, kỹ năng sau khi giác ngộ (90, 72, 95) là Thiên Canh [Kế sách] Gây ra sát thương lớn cho toàn thể địch, đồng thời hồi phục 50 điểm sĩ khí cho bản thân.

Từ phó bản Thế Lực Đổng Trác-Trường An Chiến trở đi, nếu người lập đội lần đầu tấn công NPC quân đoàn thì tất cả các thành viên tham gia tấn công NPC quân đoàn trong đội sẽ không bị tốn quân lệnh (kể cả người lập đội). Giới hạn ngân khố ban đầu được tăng lên 500.000.

Và món quà đặc biệt trong phó phiên bản mới lần này là sự kiện Trung Thu với phó bản có quái thú cấp 40, 60, 80, 100, 120, 140. Hơn nữa, mỗi ngày đăng nhập vào game, quý thành chủ sẽ nhận được phần quà Bánh Trung Thu hấp dẫn.

Còn có khá nhiều điểm mới mà bổn trang chưa thể điểm qua hết ở đây. Kính mời các thành chủ tự mình khám phá để có thể lý giải phiên bản mới Thiên Giáng Kỳ Binh 3.0 đặc sắc như thế nào!

Ngọa Long bổn trang kính báo!