Phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến sắp ra mắt!

Q
uý thành chủ thân mến!

Bấy lâu nay những tính năng như lôi đài chiến, quốc chiến, đại hải chiến... dường như đã quá quen thuộc với các thành chủ. Chinh chiến trong suốt một thời gian dài cũng khiến binh lực suy yếu, sĩ khí tiêu tan. Sau khi Đại Quốc Chiến khép lại, các thế lực Đổng Trác, Mã Đằng, Lưu Chương, Lưu Biểu, Viên Thuật, Viên Thiệu bỗng nhiên xuất hiện, bá quan văn võ truyền tai nhau rằng Ngọa Long tiên sinh sắp cho ra mắt một tính năng chiến đấu cực kỳ hấp dẫn!

Không biết thực hư ra sao, Bổn Trang đã tìm gặp Chúa Công để hỏi rõ sự tình. Quả thực Ngọa Long sắp chuẩn bị cho ra mắt những tinh năng mới cực kỳ hấp dẫn có trong phiên bản mang tên Đỉnh Thiên Chi Chiến. Đặc biệt, tính năng chiến đấu Thôn Thiên Chiến sẽ giúp các thành chủ thỏa sức tung hoành, chiếm đoạt giang san.

Những tính năng như Quân Ấn, Phó bản mới... cùng hàng loạt các điều chỉnh trong các tính năng sẽ mang lại cho các thành chủ một Ngọa Long hoàn toàn mới lạ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Phiên bản mới Đỉnh Thiên Chi Chiến sẽ chính thức được cập nhật. Hãy cùng dõi theo và sẵn sàng trải nghiệm cùng Ngọa Long nhé!

Mọi thông tin chi tiết về Phiên bản Đỉnh Thiên Chi Chiến sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm Ngọa Long thật thú vị!

Kính báo,