Những phần quà giá trị vẫn đang chờ đón chủ nhân

Q
uý Chủ Tướng kính mến,

Sự kiện "Quay Bóng World Cup" với những phần thưởng giá trị như: Điện Thoại Samsung Galaxy S5, máy tính bảng Galaxy Note 10.1 và hàng trăm code Kim Lô, Ngọc Bôi...cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Đặc biệt sự ra mắt của hoạt động Vòng Quay Quả Bóng Vàng ra mắt ngày 01/07/2014 vừa qua. Tính đến thời điểm này, đã có rất nhiều Chủ Tướng may mắn mang về cho mình những phần thưởng giá trị trên.

Ngọa Long xin chúc mừng những Thành Chủ có tên trong danh sách khách hàng tiêu biểu dưới đây đã là những người may mắn mang về cho mình các phần thưởng giá trị :

Máy ChủNhân vậtPhần thưởng
Bạch Hổ Cùi Bắp Tiên S
Balo Ngọa Long
Huyền Long Vô Thường
Y Long JerryPhan2910
Hỏa Long konnick
Nam Long NhanHueLoi
Kim Lô
Giáng Long quanganh
Thiên Long ZzyeuzZ
Kiêu Long Dam Tac
Phục Hổ FA Bướm Đêm
Vũ Long KuDoBaoPhuong
Bạch Hổ o0Seiya0o
Chiến Hổ TiêuNương
Ngọc Bôi
Lôi Long KhanhTung_08
Thổ Long toanthang
Minh Long VipMonkey92
Nguyên Long HỏaPhượngSL
Vương Hổ Lam Ảnh
Minh Long ™NaDan™
Thủy Long banmelove47
Phụng Long alehap
Phục Hổ Yennie
Bạch Hổ ATim007
Vân Hổ HoaKendy

Còn rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đón các Thành Chủ tại sự kiện "Quay Bóng World Cup". Thành Chủ hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội mang về cho mình: Điện Thoại Samsung Galaxy S5, máy tính bảng Galaxy Note 10.1 và hàng trăm code Kim Lô, Ngọc Bôi...cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Để phục vụ tốt hơn, Bổn Trang rất mong muốn nhận những ý kiến đóng góp, hay có thể giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình bôn tẩu của quý Thành chủ tại trang website: http://hotro1.zing.vn.