Nhiều tính năng mới sắp ra mắt các thành chủ

Q
uý bằng hữu thân mến!

Sau gần 2 tháng khi Phiên bản Loạn Thế Giai Nhân ra mắt người chơi, trải qua bao khổ luyện chắc hẳn quý thành chủ đã hạ sinh cho mình những Quý Tử tài nghệ xuất chúng, xứng đáng làm Võ Tướng, sẵn sàng xuất chinh ra ngoài trận mạc. Để hạ sinh cho mình một Quý Tử không phải dễ dàng, người chơi phải trải qua biết bao công đoạn, từ Xuất Hành, Diện Kiến Mỹ Nhân, Kết Giao Tri Kỷ ... Và để sở hữu các kỹ năng độc bá thiên hạ cho Quý Tử càng không phải dễ dàng.

Chính vì vậy trong đợt cật nhật phiên bản lần này, với sự xuất hiện của 6 kỹ năng mới cho Quý Tử: Cự Kiếm, Tang Kích, Hủ Thực, Bạo Lôi, Tử Chiến, Ngủ Say sẽ tăng sức mạnh bội phần cho các thành chủ.

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn trong phiên bản mới và 1 điều bất ngờ chưa từng có mà bấy lâu nay các thành chủ vẫn tò mò tìm sang tận phiên bản gốc bên nước ngoài để tìm hiểu.

Liệu tất cả những tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này có làm thỏa mãn trí tò mò của các thành chủ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Tam Quốc sẽ được trải nghiệm toàn bộ những điều bất ngờ và thú vị này. Thông tin chi tiết về phiên bản mới sẽ liên tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Ngọa Long!