Nhiều phần thưởng giá trị tiếp tục được trao từ Lì Xì 3 Tỷ

Q
uý thành chủ thân mến!

Chương trình Lì Xì 3 Tỷ đã mang lại cho các thành chủ những phần thưởng cực hấp dẫn như Xe máy SH 125 VN, Macbook Air, IPhone 5S 16GB... cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bổn Trang xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thành chủ đã luôn ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trong hai ngày cuối tuần qua, đã có thêm rất nhiều thành chủ trúng các phần thưởng như: Xe máy SH, Máy tính xách tay Macbook Air, IPhone 5S, Tai nghe Razer, ZingXu, Điểm Plus... Bổn Trang xin được chung vui và chúc các thành chủ này một năm mới vạn sự như ý, mã đão thành công!

Sau đây, Bổn Trang xin được công bố danh sách các thành chủ trúng thưởng trong 2 ngày cuối tuần vừa qua:

Họ tên Nhân vậtTỉnh Giải thưởng
Nguyễn Thành Được RoyalAlen Thừa Thiên Huế Xe máy SH 125 VN
Phạm Văn Hiệu WHOiHoaSay Hà Nội MacBook Air
Mai Thị Kim Bình Devil Love Bến Tre Iphone 5S 16GB
Trương Ngọc Tân JessicaAlba Thanh Hóa Tai Nghe Razer
Chu Đăng Thái ΦღƬiểuǪuậnҪhúaღΦ Hà Nội Tai Nghe Razer
Bùi Mạnh Hoàng Phó Hải Vân TP. HCM Tai Nghe Razer
le duc nha CµnÙViÙThiªn An Giang Tai Nghe Razer

Hiện nay chương trình đã được kéo dài đến hết ngày 19/02/2014, vẫn còn  05 xe máy SH 125 VN, 04 máy tính xách tay Macbook Air, 13 IPhone 5S, 24 Tai nghe Razer, Hàng ngàn ZingXu và Điểm Plus... đang chờ thành chủ.

Những thành chủ còn cơ hội mở bao lì xì nhưng chưa sử dụng hãy mau tham gia chương trình, nhiều phần quà đầy hấp dẫn đang chờ đón tất cả mọi người, còn chần chờ gì mà không tham gia ngay!

Kính báo,