Nhanh tay "Truy tìm Thiên Tử" từ 07/12

Nằm trong các hoạt động quảng bá cho Ngọa Long khi bước vào giai đoạn Open Beta, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các thành chủ một event hấp dẫn trên diễn đàn Ngọa Long.

Thời gian

Từ 07/12 đến 12/12.

Địa điểm

Diễn đàn Ngọa Long: Truy tìm Thiên Tử.

Thể lệ

Bước 1: Ctrl + C (copy) toàn bộ nội dung trong ô dưới đây.

Cứu!!!!!!!! Cứu!!!!!!!!! Ngọa Long đang cầu cứu mọi người!!!!!!

Phong hỏa liên thành, quần hùng quật khởi, sinh linh trong thiên hạ lầm than. Bỗng một ngày, tử khí từ phía đông rọi tới báo có điềm lành, thiên tướng Ngọa Long xuất hiện. Thiên hạ đồn rằng sắp có chân mệnh thiên tử bình định tam quốc, thống nhất thiên hạ nhưng vị thiên tử này đã vì chiến loạn mà lưu lạc dân gian. Hỡi các thành chủ tài ba và nhiệt huyết, mau mau đến giúp Ngọa Long tìm lại vị chân mệnh thiên tử và phò tá ngài vượt ngũ quan trảm lục tướng, bình tam quốc định thiên hạ, thống nhất giang sơn!

Khi các thành chủ nhận được thư này, xin hãy giúp Ngọa Long gởi thư đến 5 địa điểm (Không tính diễn đàn và fanpage Ngọa Long) và chia sẻ 5 link đã gởi và Zing ID đến http://diendan.zing.vn/vng/showthread.php?t=2793740 thì có thể nhận được phần thưởng của Ngọa Long gồm có 50 vàng và 5000 bạc để bạn sử dụng trong Open Beta.

Bước 2: Ctrl + V (paste - dán) vào 5 nơi khác nhau (ngoại trừ diễn đàn và fanpage Ngọa Long trên Facebook và Zing Me) rồi lấy link.

Ví dụ: website khác, diễn đàn khác, tường nhà bạn bè trên Zing Me, Facebook...

Bước 3: Quay lại trang event Truy tìm Thiên Tử, trả lời topic bằng cách post 5 link mà bạn đã dán nội dung. Kèm theo đó, bạn cần cung cấp Zing Id. Bạn trả lời topic theo mẫu sau:

Link 1:

Link 2:

Link 3:

Link 4:

Link 5:

Zing Id:

Phần thưởng

50 vàng

5000 bạc

Chú ý

1. Bạn không được lấy link của người khác.

2. Link không được công nhận nếu không tồn tại.

3. Link chỉ được công nhận trong thời gian 07/12 - 12/12.

4. Ngày 16/12 hãy nhấn vào đây để nhận phần thưởng.

5. Phần thưởng chỉ dành cho 300 người đầu tiên hoàn thành.

Mọi thông tin khác vui lòng tham khảo tại:

- Fanpage Facebook.

- Fanpage Zing Me.