Ngụy Quốc giương cao ngọn cờ chiến thắng trước Thục và Ngô

19h30 - Tiếng trống trận vang lên báo hiệu một trận Đại Quốc Chiến vô cùng kịch tính diễn ra. Ngụy - Ngô - Thục đang hừng hực khí thế để sẵn sàng ra trận để mang lại vinh quang cho quốc gia của mình.

Ngay giây phút đầu tiên, tình hình chiến sự đã diễn ra khá căng thẳng, nước Thục tỏ ra cực kỳ hung hãn khi liên tiếp chiếm được 4 thành và dồn Ngô về thế thủ, Ngụy vẫn ngoan cường chiến đấu.

Ngay phút thứ 6 của trận đấu, nước Ngô không chịu nổi cường độ tấn công như vũ bão của Thục và Ngụy nên đã bị đánh bại. Ngô Quốc đành ngậm ngùi ra về với thứ hạng thứ 3 chung cuộc.

Ngay sau đó, Thục nhanh chóng kéo quân sang Ngụy để tiếp tục tấn công nhưng bất ngờ thay, Ngụy Quốc bằng tài mưu lược và đội quân hùng hậu của mình đã lật ngược tình thế. Nước Ngụy nhanh chóng bành trướng và liên tục dồn ép Thục.

Phút 15 của trận đấu, Thục đã đánh mất thế trận trên khắp chiến trường, Ngụy liên tục dồn quân về Thành Đô. Với sĩ khí đang dâng cao, chỉ ngay sau đó Ngụy đã công phá Thành Đô thành công. Thục Quốc đại bại - Xếp thứ 2 chung cuộc!

Ngụy Quốc lần đầu tiên xưng bá kiêu hùng, giương cao ngọn cờ chiến thắng, mở ra một kỷ nguyên mới trước sự thống trị của Thục Quốc bấy lâu. Đêm nay, lịch sử sẽ ghi tên Ngụy Quốc vào bảng vàng Ngọa Long.

Một lần nữa Bổn Trang xin được chúc mừng toàn thể quốc dân Ngụy Quốc đã xuất sắc lật ngược tình thế, mang lại vinh quang về cho quốc gia của mình. Phần thưởng dành cho các thành chủ sẽ nhanh chóng được trao thưởng trong thời gian sớm nhất có thể.

Hãy cùng hát vang bài ca chiến thắng và ăn mừng chiến thắng cùng Ngụy Quốc nhé!

Kính báo,