Ngọa Long - sự khác biệt của dòng game chiến thuật

Ngọa Long đang từng bước đi vào lòng người hâm mộ với nhiều tính năng đặc sắc và đặc biệt nổi bật với thương hiệu webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, các game thủ vẫn có những sự so sánh nhất định bởi trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm cùng loại.

Vẫn biết, khi ra mắt thị trường, Ngọa Long chắc chắn không thể tránh khỏi những sự so sánh không mong muốn. Vì vậy, Ngọa Long muốn một lần nữa khẳng định điểm khác biệt của mình trong dòng game chiến thuật.

Ai cũng phải công nhận rằng trước tiên, Ngọa Long có rất nhiều tính năng hấp dẫn nổi trội như Lôi đài, Tháp Thí Luyện, Tuần tra, Hội đàm... mà những game khác không có. Điều đó tạo nên sự hấp dẫn và hứng thú đặc biệt khi người chơi tham gia game.

Tiếp đó, một điểm khiến cộng đồng game thủ ủng hộ chính là cách thu phí của Ngọa Long hợp lý hơn hẳn khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong game. Đây là một điểm cộng rất lớn bởi nó tác động trực tiếp lên quyền lợi của người chơi.

Bên cạnh đó, hệ thống chiêu thức, trang bị của Ngọa Long đặc biệt và phong phú đã tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa người chơi với nhau. Họ được thể hiện cá tính và sức mạnh của mình thông qua nhân vật trong game.

Và, một điểm không thể thừa nhận là hình ảnh của Ngọa Long đẹp hơn hẳn so với các webgame trên thị trường. Trên nền đồ họa 2D sắc nét, cách bố trí các kiến trúc được cho là hợp lý hơn, các hình ảnh sinh động và thú vị.

Với những ưu điểm đó, Ngọa Long tự tin rằng mình sẽ tạo ra một sự khác biệt trong dòng game chiến thuật cho thị trường game hiện nay.