Ngọa Long sắp chuẩn bị cập nhật phiên bản mới

Thời gian gần đây, người trong thiên hạ đồn rằng sự xuất hiện của Dương Nghi tên khác là Uy Công làm chấn động cả thành Trường An. Vốn là người Tương Dương, ban đầu Dương Nghi theo phe Tào Tháo, ít lâu sau thì theo Lưu Bị, cùng Quan Vũ trấn thủ vùng Kinh Châu thuộc nước Thục.

Sau khi Lưu Bị lên ngôi Hán Trung Vương, Dương Nghi được phong làm Thượng Thư, vài năm sau đó, do có mâu thuẫn với thượng thư lệnh Lưu Ba, ông bị giáng chức xuống làm Thái thú Hoàng Nông. Những trang bí sử của Dương Nghi đã rộ lên một tin đồn rằng Ngọa Long sắp chuẩn bị cập nhật phiên bản mới. Phó bản mới? Tính năng mới? Hay những Võ Tướng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới? Câu trả lời vẫn là một bí ẩn.

Trong thời gian sắp tới, Ngọa Long - Webgame Chiến Thuật Hay Nhất khẳng định luôn cập nhật, điều chỉnh để phục vụ các thành chủ 1 cách tốt nhất. Và rất mong những đóng góp ý kiến và ủng hộ của quý thành chủ để ngày càng phát triển, là sân chơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, và là 1 món ăn tinh thần - giải trí, vui chơi hấp dẫn!

Ngoài ra, Ngọa Long đã tích hợp lên cổng game 360game, thay đổi tên miền để phù hợp hơn với định hướng phát triển và phục vụ đông đảo hơn cho các thành chủ.

Thông tin về phiên bản mới của Ngọa Long sẽ liên tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thoải mái cùng Ngọa Long!

Kính báo,