Ngọa Long - Những tính năng mới sắp được cập nhật!

Q
uý thành chủ kính mến,

Sau bao ngày chinh chiến không mệt mỏi, những hoạt động dường như chững lại nhường chỗ cho những ngày rèn binh, luyện mã của các thành chủ để sẵn sàng tham gia vào một cuộc binh biến sắp nổ ra. Những tính năng mới trong phiên bản Chí Tôn Vô Thượng dường như chưa làm thỏa mãn được sự tò mò, khát vọng chiến đấu của các tướng quân.

Vậy trong tháng 6 này, Ngọa Long sẽ có những gì thay đổi? Tiếp nối sự thành công của phiên bản Chí Tôn Vô Thượng là những thay đổi, ưu hóa gì cho người chơi? Sức mạnh của các thành chủ có thể gia tăng để tham gia vào các trận thảo phạt, thống nhất thiên hạ hay không? Tất cả vẫn là một ẩn số cần được giải đáp.

Với phiên bản cập nhật tháng 6 lần này, các thành chủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tính năng mới có thể gia tăng đáng kể sức mạnh của các võ tướng, thỏa sức "săn" những trang bị khủng từ Võ Khôi Tháp và hệ thống phó bản. Ngoài ra, những ưu hóa về quân đoàn, trang bị ... sẽ mang lại cho người chơi những lợi ích tốt nhất.

Các thành chủ đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới lạ này chưa? Những thông tin chi tiết về Phiên bản cập nhật tháng 6 sẽ liên tục được đăng tải trên trang chủ. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Ngọa Long!

Kính báo,