Ngọa Long chúc mừng năm mới 2013!

Quý thành chủ kính mến,

Nhân dịp năm mới 2013 đã đến, BĐH Ngọa Long xin trân trọng gửi tới toàn bộ cộng đồng chơi game Ngọa Long một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Trong năm vừa qua, các thành chủ Ngọa Long đã luôn sát cánh cùng game, tạo nên một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh. Đáp lại nhiệt tình đó, BĐH đã rất cố gắng đưa ra rất nhiều tính năng mới, cập nhật mới để các thành chủ có thể thỏa sức trải nghiệm.

Một năm không phải là dài, nhưng nó cũng không hề ngắn ngủi. Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm và niềm vui khi tham gia vào thế giới Ngọa Long. Vẫn còn đó rất nhiều khó khăn và trở ngại, có những thời điểm game bị lỗi, đã có rất nhiều thành chủ Ngọa Long sẵn sàng thường trực cùng BĐH để báo lỗi về sớm, giúp khắc phục kịp thời. Đặc biệt là lần sinh nhật 1 tuổi vừa qua, chính sự tề tựu đông đủ của gần 2.000 quý thành chủ đã giúp Ngọa Long có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện mình hơn!

Món quà đầu năm 2013 mà Ngọa Long đang chuẩn bị cho các thành chủ chính là phiên bản Ngọa Long trên điện thoại đang được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hy vọng rằng, nó sẽ đem đến nhiều thuận lợi hơn cho quý thành chủ trên bước đường chinh phục thế giới Ngọa Long!

Một lần nữa, bổn trang kính chúc cộng đồng Ngọa Long thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, luôn giữ vững nhiệt huyết cùng Ngọa Long!

Bổn trang kính báo!