Ngọa Long cập nhật phiên bản mới!

Q
uý thành chủ thân mến!

Trải qua bao mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, vòng tuần hoàn đó cứ tiếp diễn trong những trận chinh chiến không mệt mỏi của các thành chủ Ngọa Long. Giải đấu Đại Quốc Chiến cũng vừa khép lại với sự lên ngôi của nhà Thục, tài mưu lược cao thâm của Gia Cát Lượng cùng với các chiến tướng đã đưa Thục Quốc trở thành quốc gia hùng mạnh nhất Ngọa Long.

Kẻ mạnh ắt sẽ chiến thắng, liệu Thục có giữ vững được khí khái anh hùng của mình. Thế trận luôn biến hóa khôn lường, Ngụy - Ngô - Thục quốc gia nào sẽ thống nhất được thiên hạ? Câu hỏi được đặt ra " Liệu tính năng nào được cập nhật sẽ làm biến đổi sức mạnh của Tam Quốc? Có phải là binh chủng cấp 6? ".

Với hàng loạt tính năng mới, ưu đãi cùng các đặc quyền chưa từng có sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện phân tranh của Tam Quốc. Hệ thống phó bản đa dạng cùng những phần thưởng giá trị cũng tạo nên một bức tranh hoàn mỹ cho các thành chủ thỏa sức chinh phục.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, phiên bản mới sẽ chính thức được cập nhật, mang lại cho các thành chủ một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Thông tin chi tiết về các tính năng trong phiên bản mới sẽ liên tục được Bổn Trang cập nhật trên trang chủ.

Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Ngọa Long!

Thân ái,