Một vài lưu ý trước giờ thi đấu Đại Quốc Chiến

Q
uý thành chủ thân mến!

Chỉ còn chưa đầy 9 giờ đồng hồ nữa, tiếng trống trận sẽ vang lên, báo hiệu một trận Đại Quốc Chiến vô cùng kịch tính và hấp dẫn. 1830 Thành Chủ đại diện cho 61 Server cùng tham gia tranh tài để phân định cao thấp, Ngụy - Ngô - Thục, quốc gia nào sẽ khẳng định được sức mạnh của mình?

Để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho trận chiến kinh điển này, Bổn Trang xin thông báo tới các thành chủ được quyền tham gia thi đấu một số lưu ý sau đây:

  • 19h00 - 26/04/2013: Các thành chủ đăng nhập vào đúng máy chủ theo tên quốc gia của mình trên danh sách để chuẩn bị thi đấu Đại Quốc Chiến.
  • 19h30 - 20h30: Tiến hành thi đấu để xác định thứ hạng của các Quốc Gia.

Ngoài ra, các thành chủ cung cấp đầy đủ thông tin và phản hồi về vấn để kiểm tra thông tin nhân vật trong ngày hôm qua đã được Bổn Trang giải quyết.

Đặc biệt, Quốc Gia giành được chiến thắng trong trận Đại Quốc Chiến tối nay sẽ được trao thưởng ngay khi trận chiến kết thúc cho tất cả các thành viên của Quốc Gia đó. Riêng các thành viên tham gia thi đấu sẽ được trao thưởng vào ngày 29/04/2013.

Hàng triệu con tim đang hướng về Giải đấu Đại Quốc Chiến, khát khao được chiến thắng, khẳng định sức mạnh của cả một tập thể, hơn thế nữa đó còn là cơ hội mang về những ưu đãi đầy hấp dẫn cho máy chủ của mình. Liệu thế trận giằng co giữa 3 thế lực Ngụy - Ngô - Thục sẽ được định đoạt ra sao? 19h30 - 26/04/2013 - Đại Quốc Chiến khai hỏa!