Lì Xì 03 Tỷ: SH, Macbook, iPhone đã đến tay các chủ nhân

Q
uý khách hàng thân mến,

Ngày 15/3 vừa qua, lễ trao giải chương trình Lì Xì 3 Tỷ khu vực miền Nam đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã gặp gỡ và trao những giải thưởng lớn đến tận tay các khách hàng trúng giải.

Anh Lê Bình An - Đại diện chương trình Lì Xì 3 Tỷ phát biểu khai mạc buổi lễ

Không khí thân mật, ấm cúng tại buổi trao giải

Tại buổi lễ, BTC đã trao tận tay 06 chiếc xe máy SH, 06 laptop Macbook Air, 08 điện thoại iPhone 5S cùng nhiều tai nghe Razer tới những khách hàng trúng giải. Họ đến từ những tỉnh khác nhau của khu vực phía Nam. Trong đó, có những người lặn lội từ Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,… đến TP. Hồ Chí Minh nhận giải.

Trao thưởng cho khách hàng trúng xe máy SH

6 chiếc SH đã đến tận tay chủ nhân

Những vị khách hàng này không giấu nổi vui sướng khi mình là người may mắn trúng gải thưởng có giá trị. Anh Trần Chế Oanh đến từ Quảng Ngãi bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Mình rất vui và bất ngờ với món quà này. Lúc tham gia chương trình, mình chỉ hy vọng trúng các vật phẩm ingame là vui rồi. Sau khi hệ thống thông báo, mình đã khoe với anh em bạn bè trong bang hội và mọi người đều gửi lời chúc mừng đến mình”.  

Trao thưởng Laptop MacBook Air

Những khách hàng trúng IPhone 5S

Vào ngày 22/3 tới, lễ trao giải Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình này sẽ trao tận tay các phần thưởng giá trị cho những khách hàng trúng giải tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận.

Lì Xì 03 Tỷ là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ của Ngọa Long, diễn ra từ ngày 23/1 - 19/2/2014. Tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên đến 03 tỷ đồng, bao gồm 10 xe máy SH, 10 macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer cùng hàng ngàn giải Zing Xu.

Kính báo,