Kết quả cuộc thi Đặt tên phiên bản mới cho Ngọa Long

Q
uý thành chủ thân mến!

Chỉ trong 3 ngày từ 08/05 - 10/05, Bổn Trang đã nhận được hàng ngàn tên phiên bản do các thành chủ đưa ra, những cái tên nghe đậm chất Ngọa Long như Tam Quốc Phân Tranh, Ngọa Long Kỳ Thư, Công Thành Chiến Quốc ... hay những cái tên ngộ nghĩnh: Hài Nhi Đại Chiến, Đội Quân Hắc Ám, Âm Binh Tranh Bá ...

Tất cả đều cho thấy được tình yêu của các thành chủ dành cho Ngọa Long. Với hơn 4000 cái tên dự thi, Bổn Trang đã chọn ra 10 tên hay nhất và 1 trong số đó được lấy làm tên phiên bản thứ 5 của Ngọa Long.

Xin được chúc mừng thành chủ: DƯƠNG TÔN BẢO, máy chủ Thanh Long là người đã dành được giải nhất trong cuộc thi lần này với tên phiên bản Chí Tôn Vô Thượng.

Tiếp theo là danh sách 9 thành chủ có tên dự thi gửi về sớm nhất và hay nhất được Bổn Trang chọn ra. Phần thưởng sẽ được gửi vào hộp mail đăng ký của các thành chủ.

Nhân vậtMáy ChủTên Phiên Bản
Chu Du Tiến Long Tam Quốc Đại Chiến
Khanhtung_08 Lôi Long Ngọa Long Kỳ Thư
NhấtThốngGiangHồ Thạch Long Quý Tử Đại Chiến
thien lang Thanh Long Thiên Quân Xuât Thế
HoàngNhi Thành Ngọc Long Hậu Sinh Thống Lĩnh
TháiSửTừ Hỏa Long Mưu Dũng Kỳ Phùng
Thăng Long Vĩ Long Ngạo Thế Quần Hùng
SoulWolf Vĩ Long Xích Bích Huyết Chiến
Trần Viên Anh Bình Long Thiên Thành Địa Quyết

Vậy là phiên bản sắp tới của Ngọa Long sẽ được mang tên Chí Tôn Vô Thượng. Chắc hẳn quý thành chủ đã hình dung được phần nào về các tính năng trong phiên bản lần này.

Chi tiết về các nội dung được cập nhật trong phiên bản mới sẽ được Bổn Trang thông tin chi tiết trên trang chủ trong thời gian sớm nhất. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Ngọa Long!

Kính báo,