Hợp nhất máy chủ - những vấn đề cần lưu ý

Quý thành chủ kính mến,

Theo kế hoạch dài hạn của Ban Điều Hành, chúng tôi xin thông báo về việc hợp nhất 2 máy chủ Phúc LongNgọc Long. Mong quý thành chủ xem rõ để biết các quy định của việc hợp nhất máy chủ và có phương án chơi game hợp lý sau khi hợp nhất.

Các thành chủ vẫn vào game thông qua máy chủ Phúc Long và Ngọc như bình thường.

Phương án giải quyết nếu có sự trùng tên khi hợp nhất máy chủ

1/ Tên nhân vật trùng nhau: Trường hợp sau khi hợp nhất máy chủ có 2 tài khoản có tên nhân vật trùng nhau hoặc cùng 1 tài khoản trên 2 máy chủ Phúc LongNgọc Long đều đặt tên nhân vật giống nhau, thì tên nhân vật của máy chủ được mở sớm hơn (máy chủ Phúc Long) sẽ được giữ nguyên, còn tên nhân vật của máy chủ được mở sau (máy chủ Ngọc Long) khi đăng nhập vào game lần đầu tiên từ khi hợp nhất máy chủ sẽ được thay đổi tên 1 lần duy nhất (mặc định sẽ được đổi thành "tên nhân vật" + "--1").

Lưu ý: Với trường hợp cùng 1 tài khoản có 2 nhân vật được tạo ở 2 máy chủ được hợp nhất thì khi đăng nhập vào game sẽ được quyền chọn nhân vật mình muốn chơi, game sẽ hỗ trợ việc chơi nhiều nhân vật cùng lúc trên máy chủ được hợp nhất này.

2/ Tên quân đoàn trùng nhau: Nếu sau khi hợp nhất máy chủ xuất hiện các Quân Đoàn có tên trùng nhau, Quân Đoàn của máy chủ được mở sau (máy chủ Ngọc Long) sẽ phải đổi tên, Đoàn trưởng được đổi tên Quân Đoàn 1 lần duy nhất (mặc định sẽ được đổi thành "tên Quân Đoàn" + "--1").

Những điều chú ý trong việc nạp tiền

Sau khi hợp nhất máy chủ nếu cùng 1 tài khoản có 2 nhân vật trở lên, phải chọn mặc định cho nhân vật mình muốn nạp tiền trong trang đăng nhập vào chơi game, nhân vật đó sẽ được mặc định nạp tiền vào những lần sau. Nếu muốn thay đổi nhân vật được nạp tiền thì chỉ cần thay đổi nhân vật mặc định trong giao diện chọn nhân vật lúc đầu. Các thành chủ có thể yên tâm là Ngọa Long đã tối ưu hóa thao tác nạp tiền trên trang pay.zing.vn giúp các thành chủ có thể kiểm tra được việc nạp tiền cho nhân vật mình mong muốn.

Những điều chỉnh trong game sau khi hợp nhất máy chủ

1. Tất cả khoáng và ruộng mà các thành chủ chiếm lĩnh sẽ bị hủy bỏ.

2. Thành trì và tài nguyên thế giới mà quân đoàn đang chiếm lĩnh cũng sẽ bị hủy bỏ, trở về sở hữu của NPC, những thành chủ đang ở trong thành trì sẽ không bị di dời, lần công thành chiến sau sẽ tiến hành phân định dựa trên kết quả công thành chiến.

3. Tất cả các lệnh xin phép công thành chiến và tranh đoạt tài nguyên của quân đoàn đều sẽ bị hủy bỏ.

4. Tất cả các lệnh xin phép tham gia Tranh Đoạt Chiến của các nước đều bị hủy bỏ.

5. Tất cả thuộc địa của thành chủ sẽ bị hủy bỏ.

6. Khu vực nơi đóng thành trì của thành chủ sẽ được sắp xếp lại.

7. Các sự kiện hàng ngày trong game sẽ được sắp xếp lại.

8. Sắp xếp lại phần xếp hạng vượt Tháp thí luyện.

9. Sắp xếp lại phần xếp hạng Điểm tấn công.

10. Dữ liệu chiến báo sẽ trống không.

11. Độ mở rộng của thành trì sẽ tính giá trị mở rộng lớn nhất trong 2 máy chủ được hợp nhất.

12. Cấp nội chính Quốc chính là tổng hợp điểm kinh nghiệm nội chính của 2 máy chủ.

Phần thưởng hợp nhất máy chủ

Sau khi hợp nhất máy chủ, quý thành chủ của 2 máy chủ Phúc LongNgọc Long sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn khi đăng nhập vào máy chủ hợp nhất, chi tiết phần thưởng tương ứng cho nhân vật đã chơi tại máy chủ trước đó như sau:

Máy chủ Quân lệnh Vàng Bạc Chiến công Hồn tướng
Phúc Long 20 100 1 triệu 100.000 10.000
Ngọc Long 20 150 1,5 triệu 150.000 15.000

Ngọa Long bổn trang kính báo!