Hoạt động Tiệc Rượu Khao Quân kết thúc sớm hơn dự kiến

Q

uý thành chủ kính mến!

Chuỗi sự kiện Tiệc Rượu Khao Quân được ra mắt vào ngày 17/03 vừa qua đã mang lại cho quý thành chủ những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, do một vài phát sinh ngoài ý muốn, Hoạt động Tiệc Rượu Khao Quân sẽ phải kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến.

Cụ thể, bắt đầu từ 17h00 ngày 19/03/2014, Hoạt động Tiệc Rượu Khao Quân sẽ chính thức kết thúc. Các hoạt động Quà Tặng Tháng 3, Ngày May Mắn, Lắc Lắc vẫn diễn ra bình thường.

Mọi thắc mắc, khó khăn và các các trường hợp liên quan đến hoạt động này, các thành chủ có thể phản hồi về trang hotro.zing.vn. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và mô tả rõ nội dung, điều này sẽ giúp BĐH hỗ trợ quý thành chủ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

BĐH sẽ tiến hành ghi nhận các trường hợp nạp vàng trong thời gian từ 10h ngày 17/03/2014 đến 17h00 ngày 19/03/2014 và đạt mốc chương trình đưa ra. Bổn Trang chỉ tiếp nhận từ hôm nay đến hết ngày 20/03/2014, sau thời gian này, mọi thắc mắc khiếu nại liên quan sẽ không hỗ trợ và giải quyết.

Rất mong quý thành chủ thông cảm vì sự bất tiện này. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm Ngọa Long Mobile thật thú vị!

Kính báo,