Hãy chuẩn bị để trải nghiệm những tính năng mới được cập nhật

Q
uý thành chủ thân mến!

Những ngày gần đây Bổn Trang đã lao tâm, khổ tứ để dẫn binh ra ngoài chiến trường khắc phục các sự cố chẳng rõ nguyên nhân vì sao. Chiến sự ngoài chiến trường cũng sắp giải quyết xong nếu như sau đợt bảo trì vào lúc 00h00 ngày 24/08 diễn ra được thuận lợi. Các thành chủ cũng phải thông cảm cho ta vì ở thời Tam Quốc, muốn đưa tin, truyền thư phải dùng chim bồ câu dẫn đến việc khắc phục sự cố có chút chậm trễ.

Sắp tới Bổn Trang sẽ xin Chúa Công nghỉ phép để đi du lịch, giải tỏa mệt mỏi sau những ngày phục vụ các thành chủ. Nhưng thế giới Ngọa Long rộng lớn này, biết đi đâu để du lịch đây? Đành phải gửi thư hỏi Gia Cát Lượng tiên sinh xem ngài có chủ ý gì hay không!

Thật may, nghe nói đầu tuần tới, Ngọa Long tiên sinh sẽ cập nhật các tính năng mới, trong đó có một tính năng sẽ giúp các thành chủ có thể ngao du thiên hạ mà lại được các phần thưởng giá trị nữa. Bên cạnh đó còn mở thêm nhiều phó bản mới, hệ thống mới cho các thành chủ thỏa sức khám phá! Nghe Ngọa Long tiên sinh nói xong mà ta chỉ muốn bỏ hết chiến sự nhiễu loạn nơi đây phi ngựa về thành Trường An đợi ngày cập nhật tính năng.

Cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi, Bổn Trang sẽ cố gắng hết sức hoàn thành công việc của mình, khắc phục mấy sự cố đang làm các thành chủ phải khó chịu để sớm ngày có thể trở về nghỉ ngơi, tham gia các tính năng mới.

Chắc ta cũng phải xin Chúa Công nâng cấp hệ thống đưa thư bằng chim bồ câu đã lạc hậu để có thể phục vụ các thành chủ một cách tốt hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ và trải nghiệm Ngọa Long mỗi ngày nhé!

Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thoải mái!