Giao diện trang chủ Ngọa Long mới!

Quý thành chủ kính mến!

Chào mừng năm mới 2013, Ngọa Long bổn trang xin gửi tặng một món quà hết sức bất ngờ dành cho cộng đồng! Ngay từ lúc này, quý thành chủ truy cập vào trang chủ ngoalong.zing.vn là có thể nhìn thấy ngay giao diện hoàn toàn mới của Ngọa Long.

Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong mấy tháng qua của toàn bộ Ban Điều Hành Ngọa Long bao gồm các thành viên đóng góp ý tưởng, các họa sỹ thiết kế website... nhằm giúp các thành chủ có cái nhìn mới mẻ về trang chủ của cộng đồng webgame chiến thuật lớn nhất Việt Nam hiện nay!

Các thành chủ có thể nhìn thấy các thư mục cần thiết ngay khi vào trang chủ như tin tức và sự kiện. Đặc biệt nhất chính là tính năng Bảng xếp hạng Sức chiến đấu Liên server và của từng server riêng biệt. Các thành chủ có thể nhìn thấy ngay TOP 10 Sức chiến đấu của toàn cộng đồng Ngọa Long. Những thành chủ xuất sắc sẽ ngay lập tức được vinh danh!

Bên cạnh đó là các tính năng hỗ trợ nổi bật như Hướng dẫn tân thủ, Hỗ trợ, tạo shortcut, Lịch sự kiện... giúp các thành chủ dễ dàng chơi game nhất!

Ban Điều Hành rất mong các thành chủ sẽ hài lòng với giao diện trang chủ mới và có thêm nhiều niền vui khi tham gia vào thế giới Ngọa Long!

Bổn trang kính báo!