Gặp gỡ và trò truyện với Top 1 Miss Ngọa Long 2013

Q
uý thành chủ thân mến!

Cuộc thi Miss Ngọa Long 2013 vừa qua đã khép lại với sự tham gia của rất nhiều mỹ nữ Ngọa Long. Vượt qua rất nhiều gương mặt khả ái, thành chủ ™IxHxI™ đến từ máy chủ Thạch Long đã dành được vị trí Top 1 của cuộc thi với sự bình chọn đông đảo từ cộng đồng trên fanpage Ngọa Long. Hãy cùng Bổn Trang gặp gỡ và trò truyện với thành chủ này nhé!

Xin chào™IxHxI™, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân của mình không?

Mình tên là Nguyễn Thị Hoàng Quyên, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường Cao Đẳng Cần Thơ. Mình chơi nhân vật ™IxHxI™ ở máy chủ Thạch Long.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với Ngọa Long và biết đến cuộc thi Miss Ngọa Long 2013 lần này?

Được bạn bè giới thiệu nên mình quyết định chơi thử Ngọa Long và bị "nghiền" luôn! Mình cũng hay lên facebook và tình cờ thấy được trên fanpage Ngọa Long đang có cuộc thi này nên tham gia cho vui. Ai ngờ lại được vào TOP 1 luôn (cười).

Hoàng Quyên chơi Ngọa Long được bao lâu rồi? Lý do nào để bạn gắn bó với Ngọa Long trong khi thị trường game đang có rất nhiều thể loại hấp dẫn phái nữ khác?

Mình cũng vừa mới chơi Ngọa Long được một thời gian ngắn thôi. Lý do để mình gắn bó với Ngọa Long vì game có đồ họa đẹp, lối chơi giúp mình có thể tư duy, sáng tạo chứ không như các thể loại game khác.

Được biết, Hoàng Quyên hiện còn đang đi học, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm chơi game để cân bằng giữa việc học và chơi không?

Mình cũng không có kinh nghiệm gì đâu. Mỗi ngày mình dành khoảng 1 - 2 tiếng để làm hết nhiệm vụ, sau đó dành thời gian để học và làm những việc khác. Những lúc nào căng thẳng, mệt mỏi, mình lại vào Ngọa Long sắp trận đi vượt Tháp Thí Luyện, Phó Bản... thế là mọi mệt mỏi tan biến hết! (cười)

Trong thời gian sắp tới thì Hoàng Quyên có mong muốn Ngọa Long ra mắt những sự kiện hay tính năng gì không?

Theo mình thấy, Ngọa Long nên tổ chức nhiều hơn những hoạt động để phái nữ như mình có thể tham gia. Ngoài ra, các hoạt động ingame cũng nên được ra mắt thường xuyên hơn.

Thay mặt BĐH Ngọa Long xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hoàng Quyên đã tham gia buổi trò chuyện này. Chúc cho Hoàng Quyên ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường học vấn của mình.