Danh sách trúng thưởng Lì Xì 3 Tỷ ngày 10/02

Q
uý thành chủ thân mến!

Bổn Trang xin thông báo đến các thành chủ thông tin mới nhất về chương trình Lì Xì 03 Tỷ - một chương trình với rất nhiều quà tặng có giá trị "cực khủng" đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng Ngọa Long, và cũng là chương trình rất lớn cho “năm vì khách hàng” của VNG.

Chương trình Lì Xì 3 Tỷ

Trong ngày 10/02 vừa qua, thêm 2 chiếc MacBook Air, 2 IPhone 5S và 4 Tai nghe Razer đã liên tiếp được mở ra. Sau đây là danh sách những thành chủ vô cùng may mắn đã trúng được những giải thưởng này:

Thông tin người trúng giải hiện vật
Họ Tên Tên nhân vật Quê quán Giải thưởng
Lê Khánh Hoà   QuanTrường Hà Nội MacBook Air
Bùi Gia Hiểu  thanhpro2706  Nghệ An MacBook Air
Trần Quang Sơn TiếtPhong Bình Định Iphone 5S 16GB
Phan Huỳnh Lê Quốc Tỉnh quachtuong HCM Iphone 5S 16GB
Vo Minh Quoc bonbon  HCM Tai nghe Razer
Lê Tấn Tài MayBeYes HCM Tai nghe Razer
Tran Minh Vu loi_than@1 Đăk Lăk Tai nghe Razer
Nguyen Ba Hung ziĐộcCôKiếmzi Đồng Nai Tai nghe Razer

Vì chương trình của chúng ta đã được gia hạn thêm một tuần so với thời gian dự kiến ban đầu nên các thành chủ vẫn còn rất nhiều cơ hội để mở Bao Lì Xì và sở hữu những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Lì Xì 03 Tỷ đã được gia hạn thêm một tuần
Thời gian cũ 23.01.2014 – 12.02.2014
Thời gian mới 23.01.2014 – 19.02.2014

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện để quý thành chủ tham gia chương trình dễ dàng hơn, sau khi chuyển đổi thành công ZingXu vào trò chơi, thành chủ sẽ được tặng thêm 01 lần mở bao may mắn. Các quyền lợi đối với ZingXu đã nạp vào không thay đổi. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, mời các thành chủ xem tại đây.

Ngoài ra xin các thành chủ yên tâm rằng chương trình đã có sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) nên hoàn toàn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và công bằng đối với tất cả mọi người.

Macbook Air - Một phần quà giá trị của chương trình Lì Xì 3 Tỷ

Hỡi các thành chủ thân mến, hãy tận dụng thời gian còn lại để mở Bao Lì Xì và nhận những phần thưởng may mắn nhất nhé. Chúc quý thành chủ mở lì xì thắng lớn và có thật nhiều niềm vui!

Kính báo,