Cùng gặp gỡ và trò chuyện với thành chủ ZxArienxZ_HN

Q
uý thành chủ thân mến!

Vừa qua thành chủ ZxArienxZ_HN đã xuất sắc lội ngược dòng khi vượt mặt cả VUMINH và Gia Cát Lạng để chiếm giữ ngôi vị TOP 1 trên bảng xếp hạng lực chiến liên server. Bổn Trang rất ngưỡng mộ thành chủ này nên đã không ngại lặn lội đường xá xa xôi để có một buổi trò truyện, giao lưu với ZxArienxZ_HN.

Thật bất ngờ, thành chủ ZxArienxZ_HN lại là một cô gái với giọng nói truyền cảm, thân thiện và rất dễ mến. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ cô gái đáng yêu này nhé!

Xin chào ZxArienxZ_HN, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân của mình không?

Rất sẵn lòng! Mình tên là Võ Đức Bảo Trinh, vừa mới tốt nghiệp khoa Tài Chính Doanh Nghiệp trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM và đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại mình đang sở hữu 2 nhân vật là ZxArienxZ_HN vivian_vo ở máy chủ Vũ Long nước Thục.

Nhân vật ZxArienxZ_HN ngoài đời

Bạn đã gắn bó với Webgame hay Ngọa Long được bao lâu rồi? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều game thuộc thể loại này, vì sao Bảo Trinh lại chọn Ngọa Long để giải trí?

Nói nhỏ thui nha! Mình chơi Ngọa Long từ những ngày đầu tiên, lúc mà Ngọa Long chỉ có 2, 3 server cho tới tận bây giờ. Mình là con gái nên muốn tìm một tựa game có đồ họa đẹp, vừa có thể chơi mà lại có thể làm được những việc khác, Ngọa Long đều đáp ứng được những tiêu chí đó. Ngoài ra, chơi Ngọa Long còn giúp mình có thể tư duy, tìm những chiến thuật hợp lý ...

Những Võ Tướng mà ZxArienxZ_HN đang sở hữu

Hiện nay ZxArienxZ_HN đang ở Top 1 bảng xếp hạng lực chiến liên server, bạn có thể chia sẻ bí quyết nào giúp bạn tăng lực chiến một cách nhanh chóng như vậy không?

Mình cũng không có bí quyết gì đặc biệt đâu (cười). Các tính năng, sự kiện có thể gia tăng lực chiến là mình tận dụng một cách tối đa. Dựa vào cách tính lực chiến mới thì mình tập trung up trang bị và tri kỷ để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Sức mạnh của thành chủ ZxArienxZ_HN

Là một nữ game thủ và lại là một nhân vật nổi tiếng trong Ngọa Long, bạn có thể chia sẻ những điều gì đặc sắc trong Ngọa Long có thể "chiếm giữ trái tim" của bạn như vậy?

Webgame Ngọa Long có rất nhiều cái hay, có thể tư duy, tìm những lối đánh chiến thuật, đồ họa đẹp, tính năng hấp dẫn ... Mình kể cả ngày cũng không hết đâu! (cười). Nói chung mình chỉ biết chơi mỗi Ngọa Long nên đã thành thói quen mỗi ngày để giải trí rồi!

Trong thời gian sắp tới thì ZxArienxZ_HN có mong muốn Ngọa Long cập nhật những tính năng hay sự kiện kiến gì mới không?

Mình thấy Ngọa Long nên cập nhật thêm một tính năng để giúp các cao thủ ở mỗi server có thể thi đấu với nhau. Hoặc là các tính năng liên server, tăng thêm sự cạnh tranh giữa các người chơi.

Thay mặt BĐH Ngọa Long xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ZxArienxZ_HN đã tham gia buổi trò chuyện này. Chúc cho ZxArienxZ_HN có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và có những giây phút trải nghiệm Ngọa Long đầy thú vị!