CSMTalk - đồng hành cùng quân đoàn chiến

Q
uý thành chủ kính mến,

Với các thành chủ Ngọa Long, Quân Đoàn luôn gắn liền với họ, nó như một mái nhà thứ 2 của ta vậy.

Các thành chủ luôn đặt lợi ích của Quân Đoàn mình lên hàng đầu. Những câu chuyện "trà dư tửu hậu", những cuộc "chém gió xuyên màn đêm", những chiến báo cầu cứu giúp đỡ lẫn nhau luôn luôn được đáp ứng... đã vô tình nào đó nó như gắn kết các Thành chủ lại với nhau. Họ xem nhau như anh em lúc nào không hay. Nhưng họ chỉ biết nhau qua những dòng text chat, không thể nào có dịp để giao trực tiếp giao lưu trò truyện hàn huyên với nhau!

Và nay chuyện đó đã thành dĩ vãng vì chúng ta có thể trò chuyện với nhau trực tiếp thông qua CSMTalk!

Vậy CSM Talk đem lại lợi gì cho người dùng?

Các bạn sẽ được tiếp cận với phần mềm giao tiếp bang hội đơn giản và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quên đi những khi Quốc Chiến hay Công Thành Chiến phải sử dụng "Cào bàn phím thần chưởng" mà thông điệp truyền tải đến anh em không bao nhiêu.

Với một số lượng thành chủ đông đảo trong quân đoàn thì thông cáo của Quân Đoàn trưởng có thể không chuyển tiếp đến anh em bằng giao tiếp bàn phím được. Nhưng nếu chúng ta sử dụng CSMTalk việc lãnh đạo hàng trăm người là chuyện đơn giản.

Với cú pháp đổi biệt danh phòng đơn giản các bạn có thể đặt tên cho từng Top trong Quân Đoàn và họ có thể di chuyển theo chỉ đạo của Quân Đoàn trưởng.

Nay để giúp các thành chủ làm quen với hệ thống CSMTalk, BĐH xin mời các thành chủ cùng tham gia sự kiện Quân Đoàn để nhận thưởng! Các Quân đoàn Trưởng hoặc Quân đoàn Phó hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay cho quân đoàn của mình!

Bổn trang kính báo!