Cộng đồng Ngọa Long ủng hộ chơi game trên smartphone

Quý thành chủ kính mến,

Trong những ngày vừa qua, việc Ngọa Long chuẩn bị ra mắt ứng dụng chạy trực tiếp trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Adroid đã nhanh chóng trở thành đề tài được các thành chủ bàn luận sôi nổi.

Có thể nói, Ngọa Long hiện đang là webgame chiến thuật thu hút được lượng game thủ tham gia nhiều nhất. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua lượng fan hoạt động trên fanpage Zing Me và Facebook của Ngọa Long, cũng như độ hot của các đợt phát code được đa số trang tin ghi nhận.

Thành công là thế, nhưng khi Ngọa Long công bố bản khảo sát với mục đích chuẩn bị cho việc xây dựng ứng dụng chạy trực tiếp trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android đã khiến nhiều người bất ngờ về mức độ phát triển của webgame chiến thuật này.

Mặc dù chưa có gì là chắc chắn, nhưng thông tin trên đã khiến cộng đồng game thủ Ngọa Long rất phấn khởi. Bởi nếu được ra mắt, ứng dụng này sẽ giúp những game thủ ít thời gian có thể truy cập Ngọa Long bất cứ thời điểm nào chỉ với chiếc smartphone có kết nối 3G.

Sử dụng Ngọa Long trên smartphone?

Thành chủ Ryu_Hỏa Thiên chia sẻ, “Đây là tin tôi chờ đợi nhất trong năm. Từ lâu tôi đã mong Ngọa Long sẽ ra mắt phiên bản trên AppStore để giúp những người có ít thời gian như tôi có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động trong game”.

Trước đó, cộng đồng game thủ đã thành công khi đưa ra cách thức giúp Ngọa Long chạy trên điện thoại Iphone. Tuy nhiên, cách thức này lại khiến Ngọa Long hoạt động không ổn định cho lắm, và người chơi chỉ có thể đăng nhập cho đỡ “khát” chứ không thể tham gia vượt phó bản.

Hy vọng, với những kì vọng trên của đa số thành chủ, ngày ra mắt ứng dụng Ngọa Long trên điện thoại thông minh sẽ không còn xa.