Còn 5 ngày tham gia VBonus tại PMTT

Quý thành chủ kính mến,

Chỉ còn 5 ngày nữa, chương trình VBonus Ngọa Long - Vượt tháp thí luyện thần tốc, phút chốc lên 40 tầng sẽ kết thúc thời gian mời tài khoản tham gia.

Chỉ với các bước đơn giản, quý Tân Thủ Ngọa Long sẽ có cơ hội vượt lên 40 tầng chỉ trong "tíc tắc". Hãy liên hệ ngay với chủ Phòng Máy Thân Thiện để được hỗ trợ đăng ký tham gia PMTT. Hướng dẫn dành cho người chơi xem chi tiết tại đây.

Khi được chủ phòng máy đăng ký tham gia thành công, quý Tân Thủ online game Ngọa Longnhận thưởng 2 loai code level 80 và code level 110, chức năng nhận code dành cho người chơi tại trang nhận thưởng sẽ được đóng vào ngày 12/01/2012.

Và đặc biệt code VBonus nhận được có thể sử dụng cho bất kỳ tài khoản nào (kể cả các tài khoản cũ).

Bên cạnh những phần thưởng không thể bỏ qua dành cho người chơi, khi tiến hành mời và đăng ký tài khoản mới tham gia VBonus Ngọa Long, quý chủ phòng máy thành viên PMTT sẽ có cơ hội sở hữu phần thưởng ZingXu cực hấp dẫn. Chi tiết xem thêm tại đây.

VBonus chỉ áp dụng duy nhất cho các phòng máy là thành viên Phòng Máy Thân Thiện, người chơi chỉ nhận được những ưu đãi đặc biệt này khi đăng ký tham gia VBonus tại Phòng Máy Thân Thiện. Và chủ phòng máy phải đăng ký mời tài khoản tại nút "Phòng Máy Thân Thiện" trên máy chủ của phòng máy mình.

Tham gia VBonus Ngọa Long ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn dịp cuối năm! Nội dung chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.

Bổn trang kính báo!