Chấp bút cho Ngọa Long kỳ thư

Ngọa Long ẩn dật một thời gian dài đã tinh thông binh pháp và cần phải tổng hợp lại thành một cuốn sách lưu truyền hậu thế. Các thành chủ hãy cùng Ngọa Long biên tập cuốn kỳ thư này nhé.

Thời gian

Từ 16/12 đến 25/12.

Địa điểm

Diễn đàn Ngọa Long: Ngọa Long kỳ thư.

Thể lệ

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bạn chỉ cần hiểu về nội dung của trong game Ngọa Long (bày binh bố trận, vượt qua phó bản, mẹo vặt tân thủ, hoặc những điểm cần chú ý trong game) biến suy nghĩ thành từ ngữ, biến từ ngữ thành thành những comment hay những câu trả lời trên diễn đàn bạn nhé. Ngoài việc trả lời chủ đề trên diễn đàn bạn hãy comment hay viết bài của mình trên 2 địa chỉ website khác nữa nhé. BQT sẽ chọn 300 bài viết có nội dung phù hợp với chủ đề, đặc sắc để trao thưởng.

Đề tài không giới hạn, các bạn có thể tham khảo một số đề tài bên dưới:

Về chiến lược: bao gồm các kỹ sảo nâng cấp, cường hóa trang bị, phối trận, kỹ năng chiến đấu v.v

Về chiến báo: bao gồm tất cả các loại chiến báo trong game. Ví dụ: lần đầu thêm thuộc tính +10, đánh bại phó bản, người chơi...

Về phong cách:gồm có clip, hình ảnh... trong nội dung phải có chữ Ngọa Long hoặc hình ảnh logo Ngọa Long.

Về cảm nghĩ: kinh nghiệm phát triển trong Ngọa Long, cảm nghĩ hoặc những câu chuyện thú vị mà mình gặp phải trong Ngọa Long.

Mẫu kỳ thư

Quý thành chủ có thể viết kỳ thư theo mẫu sau đây:

Tiêu đề:(cảm nghĩ/chiến lược)

Nội dung bài viết.

Link đăng bài (tức là box thảo luận trong game trên diễn đàn):

Link chuyển bài A:

Link chuyển bài B:

ZingID:

Phần thưởng

300 code quà tặng dành cho những kỳ thư đặc sắc nhất bao gồm:

88 vàng

8.800 bạc

Chú ý

1. Các bài viết phải do cá nhân tự viết, không sao chép, tái bản dưới bất kỳ hình thức nào, ưu tiên cho những "kỳ thư" có từ ngữ mạch lạc rõ nghĩa.

2. Kỳ thư phải lấy Ngọa Long là yếu tố chủ yếu, lấy 2 mảng nội dung lớn làm chủ đề (cảm nghĩ hoặc chiến lược), nội dung không được dưới 300 chữ.

3. Nghiêm cấm những bài viết có nội dung mang tính kích động, xúc phạm. Nếu vi phạm sẽ bị ban nick và không được tham gia những event khác sau này của Ngọa Long.

4. Tất cả những bài viết tham trong hoạt động lần này phải có tiêu đề (Cảm nghĩ hoặc chiến lược), đăng bài đúng khu vực tham gia hoạt động, nếu không sẽ xem như là không hợp lệ.

5. Không sao chép bài của người khác, một khi phát hiện sẽ không được trao thưởng.

6. Mỗi Zing ID và mỗi tài khoản diễn đàn chỉ có thể nhận được 1 phần thưởng duy nhất.

Mọi thông tin khác vui lòng tham khảo tại:

- Fanpage Facebook.

- Fanpage Zing Me.