Buổi thử nghiệm phiên bản mới

Quý thành chủ kính mến!

Vào lúc 14 giờ, Chủ Nhật ngày 05/02 vừa qua, gần 20 thành chủ đã tham gia vào buổi thử nghiệm tính năng mới Quốc Chiến của Ngọa Long tại Nghênh Khách Đường TP Hồ Chí Minh.

Đây là một hoạt động nhằm mục đích chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp được thành công. Hầu hết các thành chủ khi nhận được thư mời từ bổn trang đều hết sức bất ngờ, phấn khởi và đan xen cảm giác hồi hộp. Không ít thành chủ ở xa, nhưng đã cố gắng thu xếp thời gian, công việc để đến và tham gia vào buổi thử nghiệm, cá biệt có thành chủ "lặn lội" từ Tiền Giang lên chung vui với các game thủ ở thành phố.

Buổi thử nghiệm diễn ra rất thành công, vượt qua sự mong đợi của ban tổ chức, khi các thành chủ đều cảm thấy rất thích thú, bàn tán sôi nổi về các tính năng mới.

Các thành chủ tập trung khám phá tính năng mới

Sau buổi thử nghiệm, bổn trang cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến rất tích cực từ các thành chủ. Thành chủ vvknight11 chia sẻ: "Mình mong Ngọa Long sẽ sớm ra mắt tính năng này để bang hội của mình được tham gia tranh tài cùng các bang hội của các quốc gia và máy chủ khác”.

Sôi nổi bàn luận về tính năng mới

Cũng trong tâm trạng háo hức như thành chủ vvknight11, thành chủ Bảo Long nhận xét: "Qua buổi thử nghiệm hôm nay, mình thấy rằng, sự đoàn kết và phối hợp đồng đội trong quân đoàn là rất quan trọng, nếu như muốn quốc gia của mình giành được chiến thắng các quốc gia còn lại. Một tập thể lỏng lẻo chỉ làm "mồi" cho các quốc gia khác mà thôi".

Với những thông tin tích cực như trên, bổn trang sẽ cố gắng xây dựng phiên bản Hoàng Quyền Bá Nghiệp thật hoàn chỉnh để tất cả các thành chủ đều được trải nghiệm và khám phá.

Kính chúc các thành chủ khởi đầu sự nghiệp thành công trong phiên bản mới!