Bật Mí Thông Tin Phiên Bản Diệt Thế Thần Kiếm

Như đã đưa tin, trong tháng 02 này Ngọa Long sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới Diệt Thế Thần Kiếm, với hàng loạt tính năng mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các Thành Chủ những trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt là trang bị mới Diệt Thế Nghê Hồng,hệ thống thần tướng uy dũng, tối ưu hóa một số hoạt động và tính năng đặc sắc.

Trang bị mới Diệt Thế Nghê Hồng tương truyền trước kia là bộ Thần Khí của một vị vua nhà Hán, trong một lần đi săn bắn, không may rớt xuống vực sâu và một luồng khí cực mạnh hút vào trong hang động, với những hào quang từ những nguyên liệu đặc biệt có thể giúp cho người sở hữu nó tràn đầy khí lực, kinh mạch luân chuyển, chuyển dời càn khôn…

Webgame Ngọa Long - máy chủ mới
Phiên bản mới Diệt Thế Thần Kiếm

Cũng trong phiên bản này, Thành Chủ sẽ có cơ hội chiêu mộ cho mình những thần tướng uy dũng, trang bị các kỹ năng sau khi giác ngộ như Đột Kích của Chu Thương, Địa Long của Từ Hoảng, Võ Thánh của hổ tướng Quan Vũ, Bá Thiên của Tào Tháo

Webgame Ngọa Long - máy chủ mới
Thần Tướng mới Quan Vũ

Song song đó Ngọa Long sẽ cập nhật thêm Đỉnh Đỉnh Phong, tính năng Dung Luyện, cập nhật thêm kiến trúc hải cảng Thương Đô cùng một số phó bản mới: Phó bản Thế Lực Trần Khiên, Phó bản Thế Lực Khương Tộc… với các phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, Bổn Trang sẽ tiến hành một số ưu hóa như thêm thế lực Tôn Quyền, Lưu Bị và Tào Tháo trong tính năng Thôn Thiên, sự kiện Thiên Tai Nhân Họa, Giác Ngộ Võ Tướng, chỉnh sửa binh chủng, điều chỉnh võ tướng Vương Doãn cùng nhiều ưu hóa đặc sắc khác.

Thời gian ra mắt cũng như thông tin chi tiết về phiên bản mới Diệt Thế Thần Kiếm sẽ được Ngọa Long tiết lộ trên trang chủ . Mời quý Thành Chủ chú ý đón xem!