Bảng xếp hạng TOP lực chiến - Ai đang dẫn đầu?

Q
uý thành chủ thân mến!

Trước đây 24h, Bổn Trang đã bật mí cho các thành chủ về bí quyết để gia tăng năng lực cá nhân, dùng sức mạnh để xoay chuyển càn khôn, bình định thiên hạ. Quả thực không nằm ngoài dự tính của các bậc quân sư, một sự hoán đổi ngoạn mục trên bảng xếp hạng TOP lực chiến đã xảy ra. Lực chiến của các thành chủ này không ngừng gia tăng và chắc chắn cuộc đua sẽ càng gay cấn hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng cập nhật vào ngày 29/07/2013

Đầu tiên chính là ngôi vương của VUMINH, lực chiến từ 30.306 đã tăng lên 55.690. Sức nóng của 2 tính năng Khen Thưởng và Lực chiến được cộng thêm từ Tri Kỷ và Hiền Thê vẫn không hề hấn gì với thành chủ này. Bằng phong độ của mình, thành chủ VUMINH vẫn đứng TOP 1 bảng xếp hạng lực chiến và TOP chỉ số trang bị.

Kế tiếp đó là Gia Cát Lạng, cũng giống như VUMINH, mặc dù có sự thay đổi đáng kể trong việc gia tăng lực chiến nhưng thành chủ này vẫn giữ vững được cho mình ngôi vị TOP 2 của bảng xếp hạng lực chiến với một chỉ số đáng ngưỡng mộ 54.069 lực chiến.

Tuy nhiên, ở vị trí TOP 3, Mr Bu đã hoàn toàn biến mất trên bảng xếp hạng TOP 10 lực chiến, thay vào đó là thành chủ ZxArienxZ HN với 52.179 lực chiến. Ở vị trí TOP 4, 5, 6 lần lượt thuộc về các thành chủ songdang, Bố Cái, chaubathong83xxx. Lực chiến của các thành chủ này cũng gia tăng đáng kể, từ khoảng 17.000 lực chiến tăng lên hơn 50.000 lực chiến.

Nhìn vào bảng xếp hạng chúng ta có thể nhận ra sự thay đổi rõ rệt này, lực chiến của các thành chủ đã tăng gần như gấp đôi trước khi cập nhật 2 tính năng mới. Vị trí TOP 7, 8, 9, 10 lần lượt thuộc về Big Boss, Bommie, songdang, ThànhCátTưHãnΩ.

Cục diện giữa 3 thế lực Ngụy - Ngô - Thục ngày càng biến hóa khôn lường, chặng đường dài phía trước của các thành chủ sẽ càng khắc nghiệt hơn khi mà sức mạnh của các Võ Tướng luôn gia tăng không ngừng. Thời cuộc thay đổi, liệu ngôi vương của VUMINH bấy lâu nay có bị đe họa?

Quý thành chủ hãy luôn dõi theo để xem trong những lần cập nhật tính năng sắp tới, sức mạnh của các Võ Tướng sẽ thay đổi ra sao. Thân chúc quý thành chủ có những giây phút trải nghiệm thật thú vị cùng với Webgame hay - Ngọa Long!