Bài viết "Anh em Ngọa Long"

Quý thành chủ kính mến,

Sau rất nhiều chờ đợi, chương trình Ngọa Long Kỳ Thư đã nhận được một bài viết nói tên tình cảm đồng đội thân thiết và tình yêu dành cho Ngọa Long hết sức chân thành. Bổn trang rất lấy làm cảm động trước tấm chân tình này và xin được đăng bài viết Anh em Ngọa Long của bạn Nguyễn Ngọc Tuấn có số báo danh 05962.

Lồm cồm bò dậy dù chưa tỉnh ngủ nhưng với bản năng (mà bây giờ tôi có thể định nghĩa đó là bản năng của game thủ) tôi ấn ngay trúng nút power của máy vi tính. Ngồi hẳn dậy và rồi bật Chrome, tôi bắt đầu đánh "i" enter. Quả thật đó như một bản năng, không cần phải suy nghĩ, không cần phải đắn đo. Web Ngọa Long: id.ngoalong.zing.vn đã lưu sẵng nháy lên. Tôi bắt đầu làm nhiệm vụ ngày, báo danh, ăn khoáng, công việc vẫn như mọi ngày, nhưng tôi vẫn thích buổi sáng sớm vào game, vì hồi hộp ở cái hội đàm, săn bắt và cả khắc văn nữa.

Ngày trước tôi cũng chơi game, cũng như bao game thủ khác, cái thời gọi là hoàng kim của tôi. Từ MU, tới Võ Lâm Truyền Kỳ, sang CF, cả Audition, rồi Ghost (cái trò hình ảnh 2D dễ thương giống con nít, ngỡ đâu chỉ dành cho con gái, ấy thế mà tôi cũng chơi), rồi Tru tiên... ôi nhiều quá, không đếm được nữa. Nhưng có bao giờ, tôi lại mong như thế này đâu, mỗi ngày tôi đều mong vào Ngọa Long, mỗi event tôi đều hồi hộp chờ đợi và tham gia, mỗi lần phát code, tôi chạy từng nơi để tìm code... Quả thật từng ngày tình yêu của tôi đối với Ngọa Long càng lớn.

Tôi cũng chỉ là một đứa bình thường, không phải những bạn đầu óc cao siêu, chế trận đi map, làm thế nào để khắc chế NPC, làm thế nào để vượt 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, các bạn ấy có thể bỏ cả đống tiền để làm điều ấy. Đó là niềm vui của họ, tôi thật nể phục. Nhưng niềm vui của tôi là những trận pk thua, lò mò xếp trận phản kích và win. Là những lúc đi map không tìm thấy chiến báo, cố động não để vượt qua 1, 2 con thôi, đấy cũng là niềm vui. Là những khi vượt được cả map rồi lên lv, dù chẳng bằng ai, nhưng rao kênh đoàn, đôi khi cả kênh nước. Và niềm vui của tôi, là có những người bạn trong Quân Đoàn. Tôi yêu Ngọa Long 1 phần vì game chiến thuật hay, vì đồ họa đẹp, vì tính năng hấp dẫn, mà quan trọng hơn là tình cảm bạn bè trong game (cả ngoài nữa, bọn tôi gặp nhau rồi mà, hihi).

Chúng tôi chửi bới nhau theo kiểu đùa vui, chúng tôi "bà tám" không ngừng nghỉ theo đúng kiều, từ chuyện này đến chuyện kia, đề tài thì muôn thuở không bao giờ hết. Chúng tôi chăm acc cho nhau, ăn tài nguyên, clear map, luyện tướng, cường hóa, bán lúa. Nhờ những người bạn ấy, mà đôi lúc không có thời gian chơi nhưng acc tôi vẫn mạnh lên từng ngày.

Tôi không vượt được tháp có anh em Quân Đoàn trợ giúp, không vượt được map cũng có anh em tìm chiến báo giúp tôi hay bày trận, cả ngày không online ăn tài nguyên được, cũng có anh em nhường tôi tài nguyên VIP... Tôi cảm ơn anh em nhiều lắm, cảm ơn vì anh em đã hết lòng giúp đỡ tôi, cảm ơn Quân Đoàn Ngô Quốc "ngày xưa" và bây giờ là " Hổ Báo". Cảm ơn mọi người vì đã chăm sóc cẩn thận nhân vật của tôi (nhân vật này đặt tên theo người yêu của tôi mà). Tôi cảm ơn anh em rất nhiều.

Ngày qua ngày, tình cảm của chúng tôi mỗi ngày mỗi nhiều hơn, bắt đầu hiểu nhau, ít cãi vả như trước chỉ vì mấy cái Khoáng nữa. Rồi bọn tôi offline gặp nhau, chúng tôi ai nấy đều bất ngờ trước "độ" hiền và thư sinh của nhau so với sự " hổ báo" trong game. Bọn tôi phì cười và ôn lại những lúc cùng nhau ăn khoáng, clear map, vượt tháp, sôi nổi nhất là những trận PK.

Ai nói mọi thứ trong game là ảo, đối với tôi, game là ảo, nhưng tình yêu game, tình cảm anh em với những người đôi khi chúng tôi không thể gặp đều là thật, chúng tôi khác nhau, nhưng có 1 điểm chung: Chúng tôi yêu Ngọa Long, và Ngọa Long đã kết nối chúng tôi. Tôi cảm ơn Ngọa Long rất nhiều, vì nhờ Ngọa Long mà bọn tôi có anh em tốt, có bạn để tâm sự những lúc buồn không biết tâm sự cùng ai, cảm ơn các anh em trong Quân Đoàn Hổ Báo. Dù thế nào tôi cũng sẽ tâm huyết với Ngọa Long, và với anh em.

Bổn trang rất mong sẽ tiếp nhận được nhiều bài viết chia sẻ tình cảm chân thành như thế này! Một lần nữa, bổn trang rất cảm ơn tấm chân tình mà các thành chủ dành cho Ngọa Long!

Bổn trang kính báo!