Quân Sư: Việt Cát: mãnh tướng hội đàm

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Việt Cát: mãnh tướng hội đàm

Mãnh tướng, mưu thần kiệt xuất trong Ngọa Long rất nhiều. Và tùy theo từng quốc gia chúng ta có thể sở hữu những mãnh tướng mưu thần mạnh, yếu khác nhau. Nhưng có những mãnh tướng, mưu thần kiệt xuất lại ẩn mình nơi phó bản, để chiêu mộ đươc những mãnh tướng mưu, mưu thần này chúng ta cần thêm 1 chút may mắn từ hội đàm như: Điền Phong, Tử Thụ, Ô Diên, Nha Đan...

Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn mãnh tướng mà mình tâm đắc nhất: Việt Cát.

Việt Cát là 1 tướng cần phải vượt qua ở phó bản Biên Cương - Tây Khương, và cần thêm chút may mắn để có thể chiêu mộ về được từ hội đàm về dưới trướng.

Với kỹ năng Đơn Kỵ, để giác ngộ Việt Cát chỉ cần 500 bánh bao, 200 thịt và 40 rượu để có được kỹ năng Kỵ Liệp (chiến pháp liên tục, tấn công trên đường thẳng đồng thời tăng tỉ lệ phát ra chiến pháp cho bản thân trong 2 lượt). Việc giác ngộ Việt Cát quá kinh tế so với Chu Thái hay Triệu Vân.

Nhìn qua chỉ số cơ bản và chỉ số tăng trưởng sau khi giác ngộ của Việt Cát, chắc chắn bạn sẽ nghĩ nên dùng Triệu Vân hay Chu Thái bình thường hơn. Vì điểm chỉ huy, võ của Việt Cát sau khi giác ngộ thấp hơn so với Triệu Vân hay Chu Thái. Nhưng các bạn đã nhầm, với kỹ năng Kỵ Liệp nếu kết hợp binh chủng hoàng bộ (và trận pháp do mình sáng tạo dưới đây ở máy chủ Thanh Long đang được nhiều thành chủ hưởng ứng) sẽ là nỗi khiếp sợ với mọi hàng phòng thủ. Chiến báo.

Đặc biệt với binh chủng hoàng bộ có khả năng tổng hợp mạnh bạn có thể khắc chế hầu hết tướng có kỹ năng chiến pháp mạnh ở các nước mà binh chủng chủ yếu được sử dụng là thương binh nhu Chu Thái, Triệu Vân, Từ Hoảng...

Với sức chiến đấu trung bình-yếu, khi sử dụng mãnh tướng Việt Cát kết hợp Cùng Chí bạn có thể tạo ra thế trận áp đảo đối phương sau vài lượt giao chiến dù có thể đối phương mạnh hơn bạn. Chiến báo:

Chiến báo 1.

Chiến báo 2.

Chiến báo 3.

Chiến báo 4.

Chiến báo 5.

Chắc khi xem xong chiến báo các bạn sẽ đạt dấu hỏi rằng: có phải đó có phải là sức mạnh thật sự của Việt Cát hay là sức mạnh đến từ võ hồn. Thành thật với các bạn là: Việt Cát của mình không có tí võ hồn nào cả. vì mình lầ người mới chơi Ngọa Long, đến hồn tướng chiêu Quan Vũ còn chẳng có, lấy hồn tướng đâu ra farm võ hồn truyền vào tướng.

Sẵn đây mình cũng xin giới thiệu thêm về tướng chiến thuật mà ai cũng có: Cùng Chí. Khi đặt Cùng Chí vào vi trí thích hợp, với kỹ năng Huyết Chế bạn sẻ có thêm ưu thế khi làm hỗn loạn 100% 1 tướng địch, tao khó khăn cho mọi hàng phòng thủ, mặc sức cho Việt Cát, Triệu Vân, Chu Thái... với kỹ năng liên tục tung hoành mang lại chiến thắng cuối cùng cho phe ta (ví dụ như trận chiên pháp của mình).

Sẽ không ít người hoài nghi về sức mạnh thật sự và những gì mà Việt Cát làm được. Nhưng với những ai đã và đang sử dụng mãnh tướng này sau khi giác ngộ thì Việt Cát quả đúng là một tướng tuyệt vời từ hội đàm.

Kinh tế và hiệu quả cao, Việt Cát xứng đáng là một trong những mãnh tướng đáng sợ nhất của Ngọa Long.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: PengSlao.
  • Quốc gia: Thục.
  • Máy chủ: Thanh Long.

Ngoài ra đã có rất nhiều thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!