Quân Sư: Trương Anh - hướng đi mới cho nhà nghèo

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Trương Anh - hướng đi mới cho nhà nghèo

Trương Anh là võ tướng chiêu mộ ở map Đông Giang - Ngô Quận. Dù là một tướng chiêu mộ từ khá sớm nhưng với kỹ năng Thuẫn Kích thì Trương Anh lại trở nên khá lợi hại ở khu vực 4x ,6x, 8x. Sau đây tôi xin trình bày một số ưu điểm của vị tướng này:

* Chỉ số của Trương Anh:

• Trước khi giác ngộ: 71 + 1,8 - 72 + 1,5 - 46 + 1,4.

• Sau khi giác ngộ: 82 + 2,4 - 79 + 1,8 - 46 + 1,6.

Chỉ số tăng trưởng khá cao sau khi giác ngộ. Bên cạnh đó kỹ năng Thuẫn Kích - gây sát thương đơn, buff thủ hộ cho bản thân (tăng lực phòng thủ 20%) và bản thân tự hồi phục 145 sĩ khí làm cho Trương Anh thi triển kỹ năng liên tục rất thuận lợi để đưa vào đội hình 4x, 6x, 8x.

Khi được trang bị vũ khí cao thì Trương Anh hoàn toàn có khả năng dứt điểm địch thủ 1 cách nhanh, gọn, lẹ. Chiến báo.

Điều đặc biệt ở đây là kỹ năng của Trương Anh sau khi giác ngộ chỉ phụ thuộc vào vũ khí giông như kỹ năng cua Công Tôn Toản.

Việc giác ngộ Trương Anh rất phù hợp cho anh em nhà nghèo chung mình, chỉ với 35 bánh bao, 14 thịt, 2 rượu thì chúng ta đã có một chiến tướng khá mạnh trong tay.

Tác giả bài viết:

Thành chủ: þhụng Sồ.

Quốc gia: Ngô.

Máy chủ: Hàng Long.

Ngoài ra đã có rất nhiều thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!