Quân Sư: Thành tựu phó bản - Bảo vật cung đình

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Thành tựu phó bản - Bảo vật cung đình

Tiêu diệt quân giặc - Phong thưởng hậu hĩnh. Trong Ngọa Long, mỗi lần tiêu diệt được một phó bản của quân giặc, quý thành chủ ngoài nhận được chiến công và đồ đạc, còn có khả năng nhận được nguồn vàng bạc, châu báu bảo vật, trân bảo kỳ thú quý hiếm.

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các thành chủ Ngọa Long hệ thống thành tựu phó bản giúp cho con đường dựng quốc của các thành chủ!

1. Sơ lược về hệ thống thành tựu

Hệ thống thành tựu là hệ thống hiển thị thành quả để ghi lại những cột mốc trưởng thành và thử thách chính mình của thành chủ. Mỗi khi quý thành chủ tạo ra một thành tích mới, hệ thống thành tựu sẽ đưa ra phần thưởng tương ứng, nội dung thành tựu bao gồm mức độ hoàn thành các phó bản, số lần tiêu diệt các tướng sĩ hùng mạnh, điểm đánh giá mỗi trận chiến...

2. Tác dụng của thành tựu

Như đã nói ở trên, thành tựu tăng cho các thành chủ một số lượng lớn vàng bạc kèm theo bảo vật quí hiếm khi đạt đủ điều kiện nhận thưởng. Số lượng bạc và vàng trong thành tựu rất lớn, là một nguồn thu dồi dào để cường hóa đồ, xóa thời gian chờ,.... Bảo vật trong thành tựu là những món đồ cấp cao và quí, giúp cho những thành chủ không may mắn nhận được đồ ở phó bản rất nhiều.

Tỷ lệ ra đồ cấp cao trong Ngọa Long rất thấp, ví dụ như một số món đồ tím Long Lân Khải, Chỉ Luật, Hắc Long, Binh Võ Kinh,... Và nếu cảm thấy không may mắn, quý thành chủ có thể clear thành tựu để 100% nhận được những món kỳ trân bảo thú quí hiếm đó, tiếp tục trên con đường sự nghiệp. Một đặc điểm nữa là đồ thành tựu luôn 1 trong các opt bạo, đánh, né, thậm chí là cả 3, một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra thành chủ còn có thể nhận được 1 số quân ấn khi clear thành tựu:

3. Hướng dẫn làm thành tựu

Thành chủ có thể vào bảng thành tựu bằng cách click vào ô "T.Tựu" ở góc trên bên phải màn hình.

Trên là một ví dụ về bảng thành tựu ở phó bản Lữ Bố - Từ Châu.

  • Ô đỏ: Thể hiện tiến độ phần trăm thực hiện phó bản hiện tại của thành chủ, tiến độ 100% thành chủ nhận được 20 điểm.
  • Ô vàng: Điểm đánh giá các trận chiến thành chủ phải đạt để được thêm điểm. Mỗi một trận chiến đạt điểm đánh giá thành công được 6 điểm.
  • Ô xanh lá: Số lần khiêu chiến thắng các nhân vật tướng sĩ chủ chốt của phó bản. Hoàn thành đủ số lần mỗi nhân vật cộng 5 điểm.
  • Ô xanh đậm: Cột mốc nhận thành tựu và số điểm hiện tại của thành chủ.

- Cách dễ dàng đạt độ đánh giá S: Độ đánh giá hầu hết các phó bản bắt buộc phải là S, tương đương với việc thành chủ không được mất quá nhiều lính khoảng 5-6% số lính tối đa thành chủ có. Tốt nhất thành chủ chỉ nên thực hiện khi đã quá khỏe so với phó bản đó hoặc đơn giản nhất là trận hình Hổ Khiếu là lựa chọn tuyệt vời nhất với hầu hết phó bản.

- Chú ý: Chỉ nên clear thành tựu có những món bảo vật quí, còn không thành chủ chỉ nên clear độ đánh giá, không nên tốn quân lệnh vào clear phần khiêu chiến.

4. Một số bảo vật thành tựu

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: Darkmons.
  • Quốc gia: Ngô.
  • Máy chủ: Phụng Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!