Quân Sư: Tại sao nên sớm sử dụng kỹ năng Phi Xạ

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Tại sao nên sớm sử dụng kỹ năng Phi Xạ

Phi Xạ là một kỹ năng liên tục tương đối mạnh có thể sánh ngang với Đơn Kỵ, nhưng do giới hạn tấn công trên một hàng ngang nên không được ưa chuộng nhiều như Đơn Kỵ. Vì thế kỹ năng Phi Xạ gần như bị lãng quên ở phiên bản cũ.

Với phiên bản cập nhật lần này, kỹ năng Phi Xạ đã có một sự thay đổi vượt bậc nhờ khả năng miễn dịch hiệu ứng. Phi Xạ là kỹ năng liên tục nên khi đã phát động kỹ năng, ngoại trừ Nộ Sát thì không có kỹ năng nào khắc chế được Phi Xạ.

Tướng có kỹ năng Phi Xạ sau khi được giác ngộ sẽ nâng cấp thành kỹ năng Liên Nỏ với khả năng bắn 2 lần không giảm dmg. Với sát thương gấp đôi và khả năng miễn dịch hiệu ứng trong 2 lượt đánh thì đây quả thực là một kỹ năng hữu dụng.

Có tất cả 4 tướng có kỹ năng Phi Xạ bao gồm Mã Vân Lộc (Thục), Tôn Hoàn (Ngô), Tỏa Nô (chiêu mộ ở map Biên Cương Tứ Di) và Tiên Vu Phụ (hội đàm).

Trong số những tướng này thì Tỏa Nô là một lựa chọn kinh tế vì giác ngộ tốn rất ít bánh bao, rượu và thịt đồng thời điểm sau khi giác ngộ tương đối toàn diện.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: Đại Dương.
  • Quốc gia: Thục.
  • Máy chủ: Bạch Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!