Quân Sư: Những điều cần biết trong Quốc Chiến

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Những điều cần biết trong Quốc Chiến

Cơ chế Quốc Chiến

Người chơi sẽ xuất phát tại thành trì của quốc gia (Ngụy tại Hứa Xương, Thục tại Thành Đô và Ngô tại Kiến Nghiệp). Mỗi lần bạn có thể di chuyển sang một trong 8 ô xung quanh, mỗi lần di chuyển phải đợi 5 giây để tiếp tục hành động.

Tất cả người chơi tham gia sẽ không hiện tên. Bạn chỉ biết được tên họ sau khi tấn công (hoặc bị tấn công). Nếu đối phương đứng cạnh bạn, bạn có thể tấn công. Sau mỗi lần tấn công, 10giây sau mới có thể tiếp tục hành động. Nếu tấn công đối phương, mặc định của trận đấu sẽ là bạn đánh trước và ngược lại nếu bị tấn công sẽ là đánh sau.

Sau mỗi trận đấu, lính của bạn sẽ tự động được bổ sung (giống như tranh đọat - không giống như công thành). Tuy nhiên lượng lính của bạn là có hạn, bạn chỉ có thể chiêu mộ thêm lính khi tới một thành nào đó của phe mình.

Khi hạ gục liên tiếp 10-20-30… kẻ địch, bạn sẽ được nêu danh toàn Server. Mỗi khi có được liên thắng, lượng hồn tướng và thành tích bạn nhận được cũng sẽ tăng lên. Bạn sẽ mất liên thắng khi bị đối phương hạ gục hoặc tấn công đối phương thất bại.

Các kỹ năng đặc biệt trong Quốc Chiến

Bạn sẽ có khả năng nhận được các vật phẩm này sau khi bị đối phương hạ gục và trở về thành. Ngoài ra bạn cũng có thể mua bằng vàng (khoảng 100 vàng/lượt).

  • Xung xa: Giảm 100 điểm phòng thủ của thành. Thường được sử dụng để đánh chiêu cuối vào thành trì (để trở thành chủ thành đó và nhận điểm Quốc Chiến nhiều hơn). Phải đứng sát mục tiêu khi hành động, sau 10s mới có thể hành động tiếp.
  • Hỏa Thi: Giảm của đối phương 50.000 lính. Rất lợi hại khi sử dụng với quân địch đã chinh chiến mệt mỏi. Đây là vũ khí chính để hạ gục các tướng mạnh đối phương khi họ lâm vào tình trạng thiếu lính.
  • Tật hành: bay đến một vị trí bất kỳ trên bản đồ hiện tại (không thể chuyển map).
  • Kỳ tập: Bay tới tấn công một đối thủ bất kỳ trên bản đồ. Đóng băng 10s.
  • Duy Tu: Phục hồi 20 điểm phòng thủ của thành trì.
Phần thưởng trong Quốc Chiến

1. Phần thưởng khi tấn công người khác hay bị tấn công:

* Chiến Thắng: 20 hồn tướng + 2 thành tích.

* Chiến Bại: 15 hồn tướng + 1 thành tích.

2. Phần thưởng quốc gia:

- Người chơi thuộc quốc gia chiến thắng sẽ được nhận: 1000 hồn tướng + 30 thành tích.

- Người chơi thuộc quốc gia hòa sẽ được nhận: 700 hồn tướng + 20 thành tích.

- Người chơi thuộc quốc gia chiến bại sẽ được nhận: 700 hồn tướng + 20 thành tích.

3. Phần thưởng hồn tướng cuối cùng khi người chơi nhận được:

Tổng phần thưởng nhận sau Quốc Chiến = (Phần thưởng quốc gia + Phần thưởng khi chiến đấu) x Hệ số thưởng + Phần thưởng thêm) *Hệ số thưởng = Tổng số thành chủ tham gia Quốc Chiến của cả 3 nước/Tổng số người chơi của quốc gia mình.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Quốc Chiến

Có tất cả 4 nhiệm vụ và mỗi cái chỉ làm 1 lần/1 lần Quốc Chiến. Bây giờ đi lần lượt vào các nhiệm vụ:

1. Điệp Huyết Chiến: Đánh người khác 20 lần (thua thắng đều tính miễn là có đánh).

- Phần thưởng: là 10 thành tích và 5 Tranh Long Ngọc.

2. Cố Nhược Kim: Cái này là sử dụng kỹ năng Duy tu (khi thành bị đánh mất máu và phải đứng trong thành tức là trong khuôn viên của thành mới dùng được kỹ năng này.

- Phần thưởng: 10 thành tích và 5 Tranh Long Ngọc.

3. Ám độ Thương: Cái này là sử dụng kỹ năng Xung Xa đánh vào thành nước khác 2 lần (chỉ tính đánh vào các thành: Hứa Xương, Thành Đô, Kiến Nghiệp. Các thành còn lại không được tính vào nhiệm vụ này).

- Phần thưởng: 20 thành tích và 10 Tranh Long Ngọc.

4. Tình Báo: Đối với nhiệm vụ này bạn phải đi đến các tiền tiêu quân địch và chạy thật nhanh về thành của nước mình và nếu bạn bị người khác đánh tử vong thì làm lại. (Khi đã đứng vào trạm tiền tiêu nước khác bạn sẽ thấy trên đầu có hình bức thư rồi bạn chạy thật về thành chính của nước mình và nhiệm vụ hoàn thành chỉ khi nào bạn vào hẳn vào thành. Nhiệm vụ này kỹ năng Tật Hành sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều).

- Phần thưởng: 20 thành tích và 10 Tranh Long Ngọc.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: Choi Kang Ta.
  • Quốc gia: Thục.
  • Máy chủ: Phi Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!