Quân Sư: Lợi ích rất lớn khi gia nhập Quân đoàn mạnh

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Lợi ích rất lớn khi gia nhập Quân đoàn mạnh

Quân Đoàn là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo ra sức sống của game và Ngoạ Long cũng không ngoại lệ. Quân Đoàn sẽ tập trung người chơi tham gia các sự kiện, sẽ duy trì cộng đồng trong Game. Chính vì thế, một cá nhân muốn "xưng bá" đồng thời cũng phải có một quân đoàn mạnh.

Ngoài yếu tố trên thì những lợi ích rất lớn khi gia nhập quân đoàn mạnh là không thể bỏ qua. Mình xin được giới thiệu đến các thành chủ Ngoạ Long một vài lợi ích mà theo mình là rất cần thiết để "xưng bá thiên hạ".

Lợi ích rất lớn từ việc Thu thuế

Như các bạn đã biết số lượng bạc trưng thu chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố như: Thành chính, Tài vụ, Lòng dân, Cư dân, Mở rộng... Nếu tất cả yếu tố này cao thì khi trưng thu sẽ nhận được số lượng bạc cao tương ứng.

Tuy nhiên, đối với Thành chính, Lòng dân, Cư dân, Tài vụ, Đúc tiền,... do thành chủ tự quyết định và nâng cấp, nhưng đối với mục Thu Thuế thì do Thu Thuế trong Khoa Kỹ quân đoàn quyết định.

Nếu Thu thuế trong Khoa kỹ quân đoàn đạt mốc 100 thì sẽ bổ sung khoảng 50% số lượng bạc khi trưng thu, bình quân khoảng hơn 1 triệu bạc (nếu trưng thu bình thường, chưa kể thu nhanh).

Lợi ích rất lớn từ việc Thông thương

Thông thương chịu ảnh hưởng của cấp Xướng và Thương xã.

Sản xuất xong đừng bán trong xưởng mà đem đi thông thương.

Thông thương bình thường sẽ thu được số lượng bạc gấp khoảng 5 lần bán trong xưởng. Nhưng, nếu Mậu dịch trong Khoa kỹ quân đoàn đạt tỷ lệ cao (100) thì số lượng bạc thu được từ thông thương gấp khoảng 20 lần bán tại xưởng.

Như vậy, nếu sản xuất 10 lần trong ngày và đem thông thương sẽ bổ sung số lượng bạc thu được từ thông thương khoảng trên dưới 1 triệu bạc (chưa kể sản xuất nhanh).

Lợi ích rất lớn từ việc Thu hoạch Ruộng

Nếu Sản lượng trong Khoa kỹ quân đoàn đạt mức cao (100) sẽ bổ sung thêm nguồn thu hoạch ruộng khoảng 50% sản lượng, tức khoảng 500.000 lúa. Sau đó đem bán ra thị trường thì lợi nhuận thu được gần 1 triệu bạc.

Như vậy mỗi ngày quí thành chủ sẽ bổ sung vào ngân khố của mình khoảng trên 3 triệu bạc, một con số tương đối lớn để cường hoá trang bị chuẩn bị tốt để "xưng bá thiên hạ".

Ngoài 3 lợi ích rất lớn khi gia nhập quân đoàn mạnh đã nêu trên, thì còn nhiều lợi ích khác như: tăng chiến công cho thành viên chinh chiến, tăng uy danh nhận được, tham gia quân đoàn chiếm khoáng và ruộng, tham gia quân đoàn chiếm thành... Nhưng quan trọng nhất khi tham gia quân đoàn là giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tác giả bài viết:

Thành chủ: TrungTin.

Quốc gia: Thục.

Máy chủ: Minh Long.

Ngoài ra đã có rất nhiều thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!