Quân Sư: Hướng dẫn phát triển Thủy Quân

Quý thành chủ kính mến!

Sau khi phát động, bổn trang lấy làm hân hoan vui mừng khi có rất nhiều thành chủ hưởng ứng và tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long rất nhiệt tình. Vậy, bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện, mời các thành chủ xem qua.

Hướng dẫn phát triển Thủy Quân

Khi nhà chính đạt cấp 130 sẽ xuất hiện khu vực hải cảng. Bấm vào tường thành để có thể vào giao diện hải cảng.

Cảng hàng hóa: Ưu tiên số một. Phát triển kinh tế vững mạnh mới có thể phát triển quân đội mạnh.

Là nơi cung cấp bạc, rượu, hồn tướng.

- Dùng bạc đi buôn: trân châu, mã não, thủy phí, kim cương… để lấy bạc. (cách này là tối ưu những thứ khác chỉ là phụ).

- Dùng lúa đi buôn: + túi lúa lấy bạc. Tỉ lệ đổi: 1 lúa = 1 bạc + rượu. Tỉ lệ đổi: 800k lúa = 1 rượu (chỉ nên dùng tài khoản ảo tăng cho tài khoản chính).

- Dùng bạc đi buôn: Hồn Tướng Bôi, Hồn Tướng Tước. Tỉ lệ đổi: 50.000 bạc = 50 hồn tướng. Ưu tiên nâng cấp trước và chỉ nên nâng lên cấp 100 để có kim cương (buôn lãi nhất trong tất cả các món).

Nâng cấp khoa kỹ: Sau khi kinh tế đã vững mạnh thì chuyển sang bước thứ hai: quân sự.

Ban đầu chúng ta chỉ nên tập trung vào 4 kỹ năng là: Cường Cung, Thuẫn Bài, Hỏa Tiễn, Khống Thuyền.

Lý do là thuyền cơ bản bè gỗ sử dụng kỹ năng hỏa công là mưu công. Phải cảnh báo các bạn trước là lượng Chiến Công để nghiên cứu thủy quân cực kỳ lớn vì vậy hãy xem lượng chiến công của mình con là bao nhiêu rồi mới nghiên cứu. Nâng cấp 4 kỹ năng trên lên 20 là đủ để đi chống hải tặc rồi.

Huấn luyện thủy quân: Thời gian huấn luyện thủy quân khá chậm. Thủy quân mà có thêm phần chuyển sinh tướng nữa thì càng chậm hơn.

Các bạn không nên chú trọng vào phần này quá, luyện 5 tướng trong đội hình Hổ Khiếu cũng được. Quan trọng là qua tháp thật nhanh để chiêu tướng cuối về rồi luyện luôn.

Trận pháp: Trận pháp ở thủy chiến khá là linh động, có thể thay đổi tùy ý vào người chơi. Tuy nhiên không có hỗ trợ từ trận, quân ấn giống như lục chiến.

- Muốn xếp trận đầu tiên nhấp vào ô đồng bộ trận lục chiến ở trong thuyền trận.

- Sau đó về trận pháp của lục chiến chọn tướng cho vào 1 trận nào đó.

- Quay lại phần thủy chiến rồi xếp đội hình mà mình cho là tốt nhất.

- Nếu muốn trận của mình thay đổi theo trận lục chiến (thường là thay tướng), thì để nhấp ở ô đồng bộ trận lục chiến, nếu không thì bỏ nhấp.

Thuyền chiến: Có 3 loại khác nhau: thuyền mưu công, thuyền chiến công, thuyền tấn công thường.

Phó bản hải tặc và chống hải tặc:

- Phó bản: đánh giá là khá mạnh, nếu không vũ khí mạnh thì mong các bạn đừng đụng đến vì tốn lượt.

- Chống hải tặc 9h30 mỗi ngày khá vui và phần thưởng nhiều. Đối với các bạn mới lên 130 và chỉ có 1 sách thì mình khuyên các bạn nên để trận hình như sau:

Trận Hổ Khiếu: (Vương Dị sa thải rồi nên mình dùng tạm Hoa Đà) Giáp mạnh nhất cho Vương Dị, 3 vũ khí mạnh nhất Tôn Quyền, Vương Dị, Phan Chương (2 thì cho Tôn Quyền và Phan Chương).

Như vậy là bạn có thể đánh thuyền sơ cấp rồi!

Trên đây là bài viết của thành chủ Nick Nguyễn, hiện đang theo nước Ngô tại máy chủ Mãnh Long.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều thành chủ khác đã đóng góp bài viết về ban tổ chức. Bổn trang sẽ tiếp tục sàng lọc những bài viết hay để giới thiệu đến quý thành chủ gần xa.

Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!