Quân Sư: Hồn Tướng

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Hồn Tướng

Nhu cầu về Hồn Tướng:

Bất cứ người chơi Ngọa Long nào cũng đều cần rất nhiều Hồn Tướng dùng cho việc chiêu mộ tướng trong Tháp Thí Luyện.

Các bạn thấy đấy chỉ chiêu mộ đến tướng Tháp Thí Luyện tầng 68 đã thấy thiếu thốn rất nhiều Hồn Tướng chứ đừng mong đến chiêu mộ Chu Du (tầng 78 với 100.000 Hồn Tướng) hay Tôn sách (tầng 83 với 120.000 Hồn Tướng).

Nói chung là tướng ở tầng tháp càng cao thì số Hồn Tướng cần dùng càng cao.

Các cách kiếm Hồn Tướng:

Có nhiều cách kiếm Hồn Tướng, sau đây là một số cách kiếm Hồn Tướng dễ dàng và hiệu quả:

  • Mở rộng (Đầu tư) thành trì:

Nhấp vào thành trì mà bạn đang ở, sau đó nhấp vào ô Mở rộng, sẽ hiện ra như hình dưới đây.

- Mở rộng bạn có thể chọn những mục như: Thương nghiệp, Mậu dịch, Khoáng, Nông nghiệp, Quân sự.

- Độ khai phá: 500, 1.000, 2.000.

- Bạc cần: tùy từng thành.

Khi chọn độ khai phá là 2.000 thì sẽ được số Hồn Tướng bằng số đẳng cấp người chơi, còn các mục 1.000, 500 thì số Hồn Tướng sẽ là 1/2 và 1/4.

  • Tranh đoạt chiến:

Để tham gia tranh đoạt chiến người chơi cần phải tham gia Vương Vị Tranh Đoạt vào 8h tối chủ nhật hàng tuần và phải lọt top 64, ban vào mục Quân sự trong Quốc Chính xin làm Tinh Anh Quốc Gia.

Sau khi là Tinh Anh Quốc Gia người chơi có thể tham gia tranh đoạt chiến 3 lần/ngày. Nếu tham gia đầy đủ thi tối thiểu cũng được tầm 2.000 Hồn Tướng/ngày, còn những vip khủng thì phải được tầm 10.000 Hồn Tướng/ngày (tùy theo số địch bạn đã tiêu diệt trong Tranh Đoạt Chiến).

  • Phong thưởng:

Khi Tinh Anh Quốc Gia (thường là những vip đứng đầu máy chủ) đóng góp vào quốc khố đến khi max quốc khố, mỗi ngày 1 lần.

Sau đó Quốc Vương sẽ tiến hành ban thưởng: mỗi ngày mỗi người sẽ nhận được 200.000 bạc, 10 vàng, 2.000 Hồn Tướng.

  • Quốc Chiến:

Hoạt động này được mở bắt đầu từ năm 190 - Xuân ở máy chủ đó vào 7h30 mỗi tối thứ 7 hàng tuần và người chơi phải đạt cấp 110 mới được tham gia.

Trong hoạt động Quốc chiến người chơi sẽ tiến hành công đánh những người nước khác. Tùy vào sức mạnh mỗi người chơi mà nhận được số Hồn Tướng khác nhau. Nếu như bạn yếu thì mỗi lần đi sẽ cũng sẽ được khoảng 7.000 - 8.000 Hồn Tướng.

  • Vượt Tháp Thí Luyện:

Sau mỗi phó bản vượt sẽ có 1 quân đoàn chiến để người chơi tiến hành kiếm trang bị và thí luyện lệnh.

Sau khi có thí luyện lệnh người chơi tiến hành vượt tháp, mỗi lần vượt cần 3 thí luyện lệnh, số Hồn Tướng nhận được tỉ lệ thuận với cấp tháp và tầng tháp.

Người chơi có thể dùng vàng để tự động vượt tháp, mỗi lần tốn 2 vàng, dùng cách này sẽ không bao giờ bị miss và nhận được phần thưởng ngay lập tức.

Khi người chơi vượt qua 1 tầng tháp sẽ nhận được 1 lượng hồn tinh dùng để quay Hồn Tướng. Không như những phiên bản cũ người chơi phải vất vả quay hồn tinh, phiên bản mới giúp người chơi quay hồn tinh dễ dàng hơn.

  • Nhận phần thưởng từ event:

Cách này xuất hiện mỗi khi có event nhận thưởng. Event gì thì đến lúc có mới biết được.

Tóm lại: Nếu người chơi tham gia hết 4 hoạt động 1, 2, 3, 4 như trên thì ít nhất mỗi tuần sẽ nhận được 25.000 Hồn Tướng, chưa kể vượt tháp. Dần dần cũng sẽ được tướng ở các tầng cao trong tháp thôi.

Chúc các bạn có những phút chơi game Ngọa Long vui vẻ, thư giãn và đạt được những tướng như mong muốn.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: oOoDeviloOo.
  • Quốc gia: Ngô.
  • Máy chủ: Vương Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!